แม่แฉ! มีคนประกาศ กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้ ก่อนสั่งทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อแม่เฝ้าใกล้ชิด หนุ่มนักศึกษา ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ที่ถูกทำร้ายสาหัส ต่อหน้ากลุ่มดารา แม่ติดใจ ทำไมไม่ดำเนินคดีกับคนที่สั่งทำร้ายลูก เผยคู่กรณีใหญ่โตมาก อวดศักดา ประกาศลั่น กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้

ความคืบหน้านายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ ลูกชาย พลตรีวิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 ถูกกลุ่มการ์ดของร้านมาลินสกาย ผับชื่อดังในตลาดมาลินพลาซ่า โครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ ย่านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นายอิศราชนุวัฒภ์ หรือเจมส์  เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุปวดปัสสาวะมาก ลงไปห้องน้ำปกติ แต่พอไปถึงการ์ด บอกดาราเข้าอยู่ จึงหันไปดูห้องน้ำผู้หญิงไม่มีใครอยู่ก็เลยเข้าไปปัสสาวะ เพราะปวดมากจริงๆ

จากนั้นจึงบอกกับการ์ดว่าไม่ถูกต้องที่ห้ามคนเข้าห้องน้ำ เพราะเขาเป็นลูกค้า จึงบอกการ์ดไปแบบนั้นเมื่อเข้าห้องน้ำเสร็จจึงมานั่งที่โต๊ะตามเดิม

จากนั้นได้มีการ์ดของร้าน 4 คน เข้ามายืนล้อมที่โต๊ะ พร้อมกับเข้ารุมทำร้าย ใช้มือบีบคอ เตะต่อย ใช้ของแข็งทุบ จึงยกมือไหว้ร้องขอชีวิตและวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากลูกค้าในร้าน รวมทั้งต่อหน้าดารานักแสดงกลุ่มดังกล่าว แต่ไม่มีใครช่วยเหลือ จึงโทรศัพท์หามารดาให้ส่งคนมาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันถูกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ พลตรีวิทยา และนางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ พ่อและแม่ของนายอิศราชนุวัฒน์ ได้เฝ้าดูอาการลูกชายอย่างใกล้ชิด นางปุนยวัจนา กล่าวว่า แม้ตอนนี้มีคน ที่อ้างว่า ทำร้ายลูกชาย เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว 1 คน ก็ตามแต่คนที่สั่งให้การ์ดทำร้ายลูกชายคือ ผู้ชายคนหนึ่ง ที่ประกาศตัวว่าเป็นแฟนดาราสาวช่องหนึ่ง และประกาศว่า กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้ในที่ของกู ขณะนี้ชายคนนี้ยังไม่ถูกจับมาดำเนินคดี ซึ่งลูกชายจำได้ว่านายคนนี้เป็นคนสั่งให้การ์ดทำร้าย และยังประกาศศักดาว่าเป็นเจ้าของผับอีกด้วย จึงขอให้ตำรวจติดตามผู้กระทำความผิดที่เหลือมาดำเนินคดีให้ด้วย

ส่วนพลตรีวิทยา บอกว่า คดีที่เกิดขึ้นกับลูกชาย ขอให้ดำเนินการให้เป็นไปตามข้อกฎหมาย ผู้ที่กระทำความผิด ที่ทำร้ายร่างกาย ก็มีตัวบทกฎหมายที่บังคับใช้กับทุกคนอยู่แล้ว ซึ่งฝ่ายกฎหมายต้องดูแลให้มีความเท่าเทียมกัน คดีนี้ก็เช่นกัน ต้องดำเนินการไปให้ถึงที่สุด

ส่วนความคืบหน้าในทางคดีนั้น หลังจากนายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ อายุ 43 ปี หนึ่งในการ์ดที่ทำร้ายเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ช้างเผือก พนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนที่เหลือตำรวจกำลังหาหลักฐานเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี นอกจากนี้ได้เชิญพยาน 3 คนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำ โดยปิดประตูไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปถ่ายภาพ หรือสังเกตการณ์แต่อย่างใดทั้งสิ้น

TAG : ทำร้ายลูกชายนายพลทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายทำร้ายลูกนายพลกลางผับเชียงใหม่