ถ้าไม่กลับจะยิงลูกให้ตาย หนุ่มโรงงานหึง! ยิงลูกสาววัย 1 ขวบดับ ก่อนยิงตัวตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มวัย 19 ปี เมาสุรา มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา เรื่องหึงหวง ใช้ปืนยิงลูกสาววัย 1 ขวบเสียชีวิต 

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังเร่งนำตัวชาย อายุ 19 ปี เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับขวา ฝังใน บาดเจ็บสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเด็กหญิง วัย 1 ขวบ 8 เดือนถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่เบ้าตาขวาทะลุท้ายทอย และเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล

ตำรวจสอบสวน หญิง อายุ 18 ปี  แม่ของเด็กหญิงที่เสียชีวิต และเป็นภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีได้ออกไปดื่มสุรากับเพื่อนให้เธออยู่กับลูกตามลำพัง แต่เมื่อกลับมาสามีที่อยู่ในอาการมึนเมาได้หาเรื่องชวนทะเลาะ พร้อมกับขอบัตร ATM แต่เธอไม่ให้ ทำให้นายสุชาติไม่พอใจ เข้ามาทำร้ายร่างกาย ด้วยความกลัวเธอจึงได้วิ่งหลบหนีออกนอกบ้าน จากนั้นสามีได้หยิบปืนออกมายิงขู่1นัด พร้อมบอกว่า ถ้าเธอไม่กลับเข้าบ้านจะยิงลูกให้ตาย สิ้นคำขู่ก็ได้ยินเสียงขึ้นดังขึ้นอีก 2 นัด เมื่อวิ่งเข้าไปดูก็พบว่าสามีใช้ปืนยิงลูกและยิงตัวเอง นอนจมกองเลือดแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ตำรวจทราบอีกว่าทั้ง 2 คนอยู่กินกันมานาน 3 ปี จนมีลูกสาว 1 คน โดยฝ่ายชายเป็นหนุ่มโรงงาน ส่วนฝ่ายหญิงมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง เพราะก่อนหน้านั้น ฝ่ายหญิงเคยเป็นหางเครื่องวงดนตรีเล่นตามงานทั่วไป ด้วยความที่มีหน้าตาดีจึงมีหนุ่มมาติดพันจำนวนมาก

TAG : หึงหวงหึงโหดยิงลูกสาวยิงลูก 1 ขวบ