ดับสยอง! พ่อค้าหมูปิ้งชักปืนจ่อศีรษะตัวเองหวังโชว์เพื่อน พลาดกระสุนเจาะสมอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขายหมูปิ้ง นำปืน 9 มม.มาอวดเพื่อน จ่อที่ศีรษะตัวเอง คิดว่าเซฟไว้แล้ว ก่อนเหนี่ยวไกกระสุนเจาะที่ศีรษะเสียชีวิตคาที่ ตำรวจเร่งตรวจสอบที่เกิดเหตุและวิถีกระสุน พร้อมเชิญเพื่อนสองคนไปสอบสวนว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบหลังรับแจ้งว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นบ้านชั้นครึ่ง ชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ส่วนชั้นบนเป็นห้องพัก ที่เกิดเหตุพบนายสุวิจักรขณ์ เฉลิมวงศ์ อายุ 22 ปี หรือ โอ๊ค นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องนอน โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนพกสั้นขนาด 9 มม.1 นัด ในลักษณะจ่อยิงในระยะเผาขน และมีปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ข้างศพ

จากการสอบสวน เพื่อนของผู้ตายทราบว่า ขณะเกิดเหตุกำลังเล่นเกมกันอยู่ และ นายสุวิจักรขณ์ ซึ่งมีอาชีพขายหมู่ปิ้งอยู่ในละแวกเดียวกัน ได้มาหาที่ห้องและนำปืนขนาด 9 มม.ที่พกติดตัวมาด้วย ออกมาโชว์เล่นโดยขึ้นนกปืนเอาไว้ด้วยและเล็งเข้าไปที่ศีรษะตัวเอง

เพื่อนทั้งสองคน ก็เป็นห่วงเพราะอาจเป็นอันตราย และถามว่าทำไมต้องขึ้นนกปืนเอาไว้ แต่ผู้ตายบอกว่าเซฟปืนไว้แล้ว ทันใดนั้นจึงเหนี่ยวไกปืนและปืนเกิดลั่นกระสุนเจาะศีรษะ หงายหลังเสียชีวิตคาที่

เพื่อนทั้งสองต่างตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นต่อหน้าต่อตา

หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเพื่อมาตรวจสอบเก็บหลักฐานและวิถีกระสุน พร้อมกับเชิญตัวเพื่อนทั้งสองคนไปให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ว่าเป็นอุบัติเหตุตามที่ให้การหรือไม่

TAG : พ่อค้าหมูปิ้งชักปืนจ่อศีรษะโชว์เพื่อนพ่อค้าหมูปิ้งพ่อค้าหมูปิ้งชักปืนจ่อศีรษะโชว์เพื่อนเสียชีวิต