หนุ่มกอดตุ๊กตาร้องไห้สุดเสียใจ! เมียสุดทนพฤติกรรมพาลูกสาวหนี ขี่รถตามหาจนท้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คลิปวิดีโอสะเทือนใจชายหนุ่มกอดตุ๊กตานั่งร้องไห้ฟูมฟายอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ริมถนนสายเอเชีย อำเภอรัตภูมิ จ.สงขลา หลังขี่รถจาก จ.กระบี่ เพียงลำพัง เพื่อออกตามหาลูกสาวที่ภรรยาพาหนีออกจากบ้าน เพราะทนไม่ไหวที่เจ้าตัวเมาและไม่ทำงาน

เป็นคลิปภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิวรวิทย์ขาวทอง หรือ กู้ภัยเอเชีย เข้าช่วยเหลือชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งนั่งร้องไห้ฟูมฟายอยู่ข้างๆรถจักรยานยนต์และกอดตุ๊กตาเอาไว้แน่น บริเวณริมถนนสายเอเชีย พื้นที่ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลาโดยบอกว่ากำลังตามหาลูกสาว ซึ่งภรรยาพาหนีออกมาจากบ้าน         
จากการตรวจสอบคลิปนี้ไปยัง นายณรงค์ สุวรรณรัตน์ ประธานมูลนิธิวรวิทย์ขาวทอง (กู้ภัยเอเชีย) ได้รับการเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของ วันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งชายคนนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจาก จังหวัดกระบี่ เพื่อออกตามหาลูกสาวที่จังหวัดพัทลุง แต่ไม่เจอและพยายามขี่รถมาตามหาต่อที่อำเภอหาดใหญ่ แต่ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์มาถึง อำเภอรัตภูมิ ต้องหยุดรถ เพราะหมดแรงและขี่ต่อไปไม่ไหวด้วยความคิดถึงลูกจึงได้นั่งร้องไห้ตลอดเวลาอยู่ริมถนน พลเมืองดีที่ผ่านมาพบจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ชายคนนี้บอกอีกว่า ภรรยาได้พาลูกสาวออกจากบ้านที่จังหวัดกระบี่ เนื่องจากไม่พอใจที่ตัวเขาเมาสุราและไม่กรีดยางจึงสำนึกผิดและพยายามออกตามหา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวไปพักที่ สภ.รัตภูมิ พร้อมกับประสานให้ญาติเดินทางมารับตัวกลับไปแล้ว ส่วนเรื่องลูกกับภรรยาไม่ทราบว่าได้พบกันแล้วหรือไม่

เรื่องราวของชายหนุ่มคนนี้ได้มีการนำไปแชร์ต่อผ่านสังคมออนไลน์และมีผู้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ตามหาลูกให้เจอ รวมทั้งเป็นอุทาหรณ์เตือนสติเรื่องของการดื่มเหล้า เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวแบบนี้ได้

ขอบคุณภาพจาก : มูลนิธิวรวิทย์ขาวทอง (กู้ภัยเอเชีย)

TAG : ตามหาลูกร้องไห้คิดถึงลูกตามหาภรรยาลูก