ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก! ผู้เกี่ยวข้อง เหตุทำร้ายลูกนายพลได้รับบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ที่ สภ.ช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ พลตำรวจตรีสรายุทธ สงวนโภคัย รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวน ในคดีที่ นายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ พนักงานร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทำหน้าที่การ์ด ทำร้าย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณใบหน้าและดวงตาข้างซ้าย เหตุเกิดในช่วงคืนวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 นั้น

โดยได้กำชับให้เร่งสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และพยานแวดล้อม เพื่อรวบรวมในสำนวนการสอบสวน ใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาออกหมายเรียกผู้เกี่ยวข้อง ทั้งแฟนหนุ่มของดารานักแสดงหญิง และกลุ่มเพื่อนดารานักแสดงที่ไปใช้บริการร้านอาหารดังกล่าว

ส่วนหลักฐานที่ใช้ประกอบในคดี โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด ที่ทางร้านอ้างว่า กล้องวงจรปิดชั้นบนเสียนั้น จะต้องมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ในจุดอื่นภายในร้านเพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวได้ออกมาชี้แจงว่า ร้านดังกล่าว ตนและแฟนหนุ่มไปใช้บริการเป็นประจำ เพราะแฟนหนุ่มเป็นเพื่อนกับเจ้าของร้าน ซึ่งในวันเกิดเหตุ ตนอยู่กับกลุ่มเพื่อนดารานักแสดง จนมาพบว่า มีชาย 4 คน กำลังพยุงผู้บาดเจ็บออกจากร้าน จึงได้เดินทางกลับออกจากร้านไป

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ได้ให้ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนตามข้อเท็จจริง โดยประสานกับแพทย์ผู้รักษา เพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บ และดำเนินการตามกฎหมาย พร้อมย้ำว่า ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่จะต้องไม่มีกลุ่มผู้มีอิทธิพล

TAG :