สั่งปิดแล้ว! โรงแรม บอล กฤษณะ พบไม่มีใบอนุญาตประกอบการโรงแรม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จังหวัดเชียงใหม่ สั่งปิดโรงแรมเดอะคอร์ ของ บอล กฤษณะ แฟนหนุ่มของอุ้ม ลักขณา ดาราสาวชื่อดัง หลังพบว่าเปิดให้บริการโดยไม่มีใบอนุญาต

นายชัยณรงค์ นันตาสาย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานปกครอง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมตำรวจ และ ทหาร เข้าตรวจสอบที่ โรงแรมเดอะคอร์ เชียงใหม่ ที่นายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือ บอล แฟนหนุ่มของ อุ้ม ลักขณา ดาราสาวชื่อดัง เป็นเจ้าของ หลังได้รับร้องเรียนว่า เปิดให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยนางสาวสุพิชฎ์ชญา ประดิษฐ์พัชรกุล ผู้จัดการโรงแรม นำเอกสารมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ พร้อมยอมรับว่า มีเพียงใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร แต่ในส่วนของใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม ยังอยู่ในระหว่างการยื่นขอ เนื่องจากได้นำอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น มาปรับปรุงใหม่ และได้เปิดเป็นห้องพักตั้งแต่ชั้น 2 ถึงชั้น 4 มีทั้งหมด 56 ห้อง ให้บริการตั้งแต่ปลายปี 2558

โรงแรมแห่งนี้มีหุ้นส่วนทั้งหมด 3 คน คือ นางพีรยา คุวานันท์ พร้อมสามี และ นายกฤษณะ อมิตรสูญ แต่ในการจดทะเบียนทางกฏหมายมีเฉพาะชื่อของนางพีรยา และสามีเป็นผู้มีอำนาจ ส่วนนายกฤษณะ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้บริหารโรงแรม

ด้านปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานปกครอง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บอกว่า การประกอบกิจการโดยยังไม่มีใบอนุญาตเป็นความผิดชัดเจน  ซึ่งจากการตรวจสอบก็พบหลักฐานชัดเจน ทั้งบัญชีผู้เข้าพัก และเอกสารการรับเงิน จึงเชิญตัวนางสุพิชฎ์ชญาไปดำเนินคดีตาม พรบ.โรงแรม ที่ สภ.ช้างเผือก

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบอีกครั้ง หากพบว่ายังฝ่าฝืนเปิดให้บริการ จะแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มอีก และจะถูกสั่งปรับอีกวันละ 10,000 บาท สำหรับการเข้าตรวจสอบครั้งนี้ไม่พบนายกฤษณะในฐานะผู้บริหารโรงแรมเข้ามาร่วมชี้แจง

TAG : บอล กฤษณะอุ้ม ลักขณาโรงแรมของบอล กฤษณะโรงแรมเดอะคอร์ เชียงใหม่