เค้นสอบผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวถ่วงน้ำ จ.ราชบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับกุมชาวเมียนมา ผู้ต้องสงสัยฆ่าหญิงสาวหน้าตาดีถ่วงน้ำ ริมบ่อทรายในจังหวัดราชบุรี คาดมีคนไทยร่วมด้วย ส่วนสาเหตุเชื่อมาจากเรื่องชู้สาว

ตำรวจภูธรภาค 7 ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธร จังหวัดราชบุรี ควบคุมตัวชายต้องสงสัยเป็นชาวเมียนมา 1 คน ไปเค้นสอบในเซฟเฮาท์ หลังถูกรวบตัวเช้าวันนี้ หลังแนวทางสืบสวนพบว่า ก่อเหตุร่วมกับพวกไม่ต่ำกว่า 2 คน ทำร้ายร่างกายและยิงนางสาวเซมาอุ อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา บริเวณศรีษะ 1 นัด ก่อนใช้เชือกไนล่อนมัดร่างกับก้อนซีเมนต์ขนาดใหญ่หลายก้อน ถ่วงน้ำริมบ่อทราย ในตำบลกรับใหญ่ อำเภอบ้านโป้ง จังหวัดราชบุรี 

เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยสัญชาติเมียนมา ยังให้การวกวน โดยตั้งประเด็นเรื่องชู้สาวกับความขัดแย้งส่วนตัว แต่ให้น้ำหนักเรื่องชู้สาวมากกว่า เนื่องจากผู้ตายเป็นหญฺิงสาวหน้าตาดี นอกจากนี้บริเวณหน้าท้องของผู้ตาย ยังพบร่องรอยผ่าตัดคลอดลูกมาได้ไม่นาน ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลตรวจชันสูตรจากสถาบันนิติเวชจังหวัดราชบุรีอีกครั้ง ว่าถูกข่มขืนด้วยหรือไม่     

ทั้งนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามคนร้ายที่เหลือ เชื่อว่าเป็นคนไทย และเร่งตรวจสอบรถกระบะต้องสงสัยที่พยานระบุว่า ขับเข้าไปในคืนเกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ฆ่าหญิงสาวหน้าตาดีฆ่าถ่วงน้ำราชบุรีฆ่าสาวชาวเมียนมา