รถเมล์คลั่งขับชนรถเครน คนขับรถเครนกระโดดหนีตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มีผู้เผยแพร่คลิปวีดีโอ เหตุการณ์รถประจำทางถอยหลังพุ่งชนรถเครนถึง 3 ครั้ง โดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นก็ขับรถหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขณะที่ตำรวจเชื่อว่า อาจมีการขับรถกระทบกระทั่งกันมาก่อน                             

จากกรณีที่มีผู้โพสต์คลิปวิดีโอในเพจ "สมาคมขับรถเครน" เป็นเหตุการณ์ขณะที่รถประจำทางสาย ปอ.170 สีเหลือง ขับรถถอยหลังพุ่งชนรถเครนถึง 3 ครั้งซ้อน โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า จู่ๆรถประจำทางก็ได้ถอยรถมาชนรถเครน จนประตูด้านขวาพัง กระจกแตก จนคนขับต้องกระโดดหนีตายลงมาจากรถ ก่อนที่รถประจำทางที่ก่อเหตุจะขับหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เรื่องที่เกิดขึ้น พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม เปิดเผยว่า คนขับรถเครนได้เข้าแจ้งความ และเข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้วหลังเกิดเหตุ โดยระบุว่า เหตุเกิดบริเวณแยกพระยามนธาตุ ถนนเอกชัย เมื่อช่วงใกล้เที่ยงวานนี้ ทำให้รถเครนได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นพบว่ารถประจำทางเป็นของบริษัท วังศกาญจน์กิจ ส่วนคนขับรถชื่อนายประสาน มิ่งมารถ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบสวน ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น คาดว่าอาจมาจากคนขับรถทั้ง 2 คัน เกิดกระทบกระทั่งกันมาก่อน จึงมาเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่เผยแพร่ ในขณะที่กรมการขนส่งทางบก ก็ได้ให้บริษัทเจ้าของรถประจำทาง นำตัวนายประสาน มารายงานตัวแล้วเช่นกัน

TAG : รถเมล์ชนรถเครนสมาคมขับรถเครนแยกพระยามนธาตุ