ผลตรวจเลือดออกแล้ว! น้ำส้ม โซมี่ พบสารเสพติด คดีขับรถหรูชน 9 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คดีที่ น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอลและพริตตี้สาวขับรถหรู ชนรถคันอื่นๆบนถนนรัชดาภิเษกตั้งแต่ช่วงแยกเทียมร่วมมิตรถึงแยกพระราม 9 รวมรถเสียหาย 9 คัน มีผู้บาดเจ็บ 2 คน ล่าสุด เจ้าตัวเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทางตำรวจ สน.ห้วยขวาง โดยผลการตรวจเลือดพบสารเสพติด แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ก่อนอื่นเราย้อนไปลำดับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

คลิปแรกเป็นคลิปจากหน้ารถคันหนึ่งที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์ของน้ำส้ม โซมี่ ขับเข้าเลนกลาง แล้วเฉียงเข้าเลนขวาจนชนรถที่อยู่ข้างหน้า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

อีกคลิปขณะที่น้ำส้ม โซมี่ ลงมาจากรถ เธอเองพูดจาวกวนจับใจความไม่ได้พร้อมกับบอกว่าให้ทำร้ายเธอได้เลย เพราะเธออยากถูกทำร้ายและเมื่อตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง มาถึง เธอก็บอกตำรวจให้ยิงเธอ และยังได้ร้องขอไฟแช็ก ก่อนที่จะนั่งลงสูบบุหรี่บริเวณเกาะกลางถนน เมื่อตำรวจพยายามร้องขอบัตรประชาชน เธอก็โยนกระเป๋าให้ตำรวจและบอกว่าจะเอาอะไรก็เอาไป

และคลิปสุดท้ายคือคลิปหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวน้ำส้ม โซมี่ ขึ้นไปบนโรงพัก ซึ่งเธอเองเอาแต่สวดมนต์ตลอดเวลา พร้อมกับร่ายรำไปด้วย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ นางสาวกฤษiฎา โซมี่ ทับทิมผล หรือน้ำส้ม โซมี่ ผู้ก่อเหตุเดินทางไปที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 4 ข้อ คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และเป็นผู้ขับขี่รถขณะมีสารเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตตามีน ภายในร่างกายโดยผิดกฎหมาย

ขณะที่นางสาวกฤษรฎา ให้การรับสารภาพ 3 ข้อกล่าวหาแรก ส่วนข้อกล่าวหาที่ 4 ยังให้การปฏิเสธ โดยพนักงานสอบสวนได้ให้นางสาวกฤษรฎา ประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากไม่มีพฤติการณ์หลบหนี

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sitthanat Pongoen, นช. นักโทษชาย

TAG : น้ำส้ม โซมี่เน็ตไอดอลน้ำส้ม โซมี่ ขับรถชนคนกลางถนนชนกลางถนนแยกพระราม9คดีน้ำส้ม โซมี่