ค้นแหล่งกบดานล่าตัวแก๊งยาบ้ายิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าจับกุมที่เชียงใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจภาค 5 จัดกำลังไล่ล่า ตรวจค้นแหล่งกบดาน แก๊งยาบ้าใช้อาวุธปืนยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าจับกุมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อคืนนี้ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จังหวัดเชียงใหม่ วางแผนจับกุมแก๊งยาบ้าบริเวณสามแยกเลี่ยงเมือง ถนนสายแม่มาลัย-ปาย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แต่แก๊งยาบ้าไหวตัวใช้ปืนยิงใส่ กระสุนถูกสิบตำรวจตรีศีรยุทธ น้อยอรุณ ช่วยราชการปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 3 นัด ได้รับบาดเจ็บ และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแม่แตง 

เช้าวันนี้ พลตำรวจตรีพงษ์เดช พรหมมิจิตร รักษาราชการ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 5 ได้จัดกำลังตำรวจ เข้าปิดล้อมตรวจค้นที่บ้านพักคริสเตียน และหมู่บ้านทุ่งศรีทอง หมู่ 10 ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่แตง ซึ่งเป็นจุดใกล้เคียงกับที่พบรอยเลือดของนายประเสริฐ เลาลี แก๊งยาบ้าที่ถูกตำรวจยิงได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป พร้อมใช้เฮลิคอปเตอร์ บินกดดันทางอากาศ ตรวจสอบเส้นทางหลบหนี และจุดต้องสงสัยที่นายประเสริฐ อาจจะหลบซ่อนตัว เพื่อให้กำลังภาคพื้นเข้าตรวจสอบ แต่ยังไม่พบตัว

พร้อมกันนี้ ได้สั่งการให้ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่และชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ประชาสัมพันธ์ให้โรงพยาบาลทุกแห่งช่วยแจ้งข้อมูลเบาะแสมายังตำรวจ หากพบว่าคนร้ายไปรักษาตัว เพื่อติดตามจับกุมนายประเสริฐ มาให้ได้โดยเร็ว เพราะถืออย่างอุกอาจและยังมีอาวุธปืนที่จะเป็นอันตรายกับประชาชนได้

TAG : แก๊งค้ายาบ้าจับแก๊งค้ายาบ้าเชียงใหม่