"มุก มุกดา" เผยเป็นเกียรติได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในละครเทิดพระเกียรติฯ "จากฟากฟ้าสุราลัย"

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

   มุก มุกดา รับบท น้องส้ม ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของเด็กสาวที่ประสบอุบัติเหตุอาการสาหัสจนไม่สามารถจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ไหว แม่จึงเขียนจดหมายถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ เพื่อขอความช่วยเหลือและพระองค์ก็ทรงมีพระเมตตาให้ความช่วยเหลือกลับมา เมื่อน้องส้มได้รู้ถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านก็นำมาเป็นแรงผลักดันและต่อสู้ในการใช้ชีวิตต่อไป
   มุก เผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากจริง ๆ ที่ได้ร่วมเล่นในละครเทิดพระเกียรติชุดนี้ เพราะว่าต้องบอกเลยว่าโอกาสที่จะได้เล่นละครเทิดพระเกียรติก็คงหาได้ยากแล้วก็ถือเป็นเกียรติที่สุดในชีวิต ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมเรื่องนี้จริง ๆ เพราะว่าเป็นอีกมุมมองหนึ่งที่หลาย ๆ คนไม่ได้เห็นหรือบางคนอาจจะไม่รู้เลยก็ได้ว่าพระองค์คอยช่วยเหลือพสกนิกรชาวไทยอยู่ตลอด ทางจดหมายพระองค์ก็ช่วยทางอ้อมช่วยทุกอย่างจนทุกคนอาจจะมองไม่เห็น รู้สึกดีที่ได้ร่วมถ่ายทอดให้ประชาชนทุกคนได้รู้ว่าพระองค์ได้ช่วยเหลืออะไรกับประชาชนบ้าง" ติดตามชมความประทับใจกันอีกครั้งกับละครเทิดพระเกียรติ ชุด ใต้ร่มพระบารมี เรื่อง "จากฟากฟ้าสุราลัย" คืนนี้ เวลา 20.35 น. ทางช่อง 7

คลิก! ชมโปรไฟล์ของ มุก มุกดา

TAG : มุกดา นรินทร์รักษ์มุก มุกดา นรินทร์รักษ์มุก มุกดาละครเทิดพระเกียรติ ชุด ใต้ร่มพระบารมีจากฟากฟ้าสุราลัยละครจากฟากฟ้าสุราลัยใต้ร่มพระบารมีละครเทิดพระเกียรติ