ไฟไหม้ร้านกาแฟดัง กลางเมืองโคราช คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วง 01.00 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านกาแฟชื่อดัง กลางเมืองโคราช เสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท เบื้องต้นคาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

ไฟกำลังลุกไหม้ ร้านสมจิตเต็นท์ เลขที่ 90 ถนนสรรพสิทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา แล้วลุกลามอย่างรวดเร็วไปไหม้ร้านกาแฟฮูย่า ที่อยู่ใกล้กันอย่างรุนแรง ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่มายืนมุงดุเหตุการณ์ ก่อนจะมีการประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลนครนครราชสีมา จำนวน 5 คัน มาช่วยระดมฉีดน้ำดับไฟ โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 30 นาที เพลิงจึงสงบ ในเบื้องต้นพบว่า ร้านสมจิตเต็นท์และร้านกาแฟฮูย่า ได้รับความเสียหายทั้งหมด

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นกลุ่มควันสีดำลอยออกมาจากตัวอาคารของร้านกาแฟดังกล่าว ก่อนจะมีเปลวเพลิงออกมา ก่อนจะลุกลามไหม้บริเวณหลังคาของร้านอย่างรวดเร็ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยดับไฟ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุได้ จึงได้กันพื้นที่ไว้ก่อน มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท คาดสาเหตุอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร แต่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

TAG : ไฟไหม้ร้านกาแฟไฟไหม้โคราชไฟไหม้