จบคดีหย่า จอนห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด ฝ่ายหญิงจ่อบริจาคเงินชดเชยเป็นการกุศล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มีรายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศ เอเอฟพี เกี่ยวกับเรื่องการหย่าร้างของคู่รักนักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง จอห์นนี เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งได้ข้อสรุปแล้วเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ยุติชีวิตแต่งงาน หลังจากที่หลายเดือนก่อน แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ออกมายื่นฟ้องร้องว่าเธอนั้นตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัว และ จอห์นนี เดปป์ ได้ออกมาตอบโต้ว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นการแบล็กเมล์ ขู่กรรโชกทรัพย์

โดยภายในวันเดียวกันนี้ได้มีการเปิดเผย เอกสารประกอบคำฟ้องร้องในศาสสูงสุดเขตลอสแองเจลิส ระบุรายละเอียดการแบ่งทรัพย์สินสมรส และข้อตกลงของ จอห์นนี เดปป์ ที่เขานั้นได้เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า จะจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูให้กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด จำนวน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 250 ล้านบาท) ซึ่ง แอมเบอร์ เฮิร์ด นั้นก็ระบุว่าจะนำเงินที่ได้ทั้งหมดบริจาคเป็นการกุศล

แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ยื่นฟ้องขอหย่าเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว หลังจากที่เพิ่งแต่งงานกับ จอห์นนี เดปป์ เพียง 15 เดือน และไม่กี่วันหลังจากนั้นทาง ศาลได้มีคำสั่งห้าม จอห์นนี เดปป์ เข้าใกล้และติดต่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นการชั่วคราวตามที่เธอได้ยื่นขอไป

เอกสารข้อสรุปคดีความหย่าของทั้งคู่ระบุว่า จอห์นนี เดปป์ จะยังคงมีสิทธิ์ในการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งรวมไปถึงสิ่งปลูกสร้างทั้งหลายแห่งในลอสเเองเจลิส  และเกาะส่วนตัวที่ บาฮามาส นอกจากนี้ เขายังคงรักษาสิทธิครอบครองยานพาหนะประมาณ 40 คัน ซึ่งในจำนวนดังกล่าวนี้รวมไปถึงเรือเดินสมุทรหลายลำ คอลเลคชั่นรถโบราณ และมอเตอร์ไซค์

โดยเอกสาร ยังระบุอีกว่า  จอห์นนี เดปป์ ได้จ่ายค่ายอมความจนถึงเวลานี้แล้ว 200,000 ดอลลาร์ และเขานั้นจะเป็นฝ่ายออกค่าใช้จ่ายในกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับคดีความที่เหลืออยู่ทั้งหมด

ทางด้าน แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ประกาศว่า จะแบ่งเงินค่ายุติคดีมูลค่า 7 ล้านดอลลาร์ ออกเป็น 2 ส่วน เพื่อบริจาคให้แก่ สหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน (ACLU) และโรงพยาบาลเด็กลอสแองเจลิส

BUGABOO ENTERTAIN


จบคดีหย่า จอนห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด

TAG : จบคดีหย่า จอนห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด จอห์นนี เดปป์ แอมเบอร์ เฮิร์ด จอห์นนี เดปป์หย่า