วาเลนไทน์ 2017 : คัดเน้นๆ ! 6 คู่รักนักกีฬา อินเลิฟสุดๆ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วาเลนไทน์ 2017 :  คัดเน้นๆ ! 6 คู่รักนักกีฬา อินเลิฟสุดๆ
คอลัมน์ friday ESPRESSO (พฤ 2/2/60)

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว วาเลนไทน์ ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ในทุกๆปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวันที่เป็นโอกาสดีของทุกคนที่จะมอบความรักให้กับคู่รัก ส่วนใครที่ไม่มีแฟนก็ไม่เป็นไร เพราะความรักไม่ใช่แต่แฟนอย่างเดียวเท่านั้น พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อน เราก็สามารถที่จะมอบความรักให้กันได้ เช่นกัน 

พูดถึงเรื่องความรักแน่นอนว่า เป็นเซกชั่นกีฬา เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลความรัก วาเลนไทน์ ปี 2017  เลยขอรวบรวมนำภาพคู่รัก นักกีฬา มาฝากกัน .. จะเป็นใครบ้างไปติดตามกันเลย   
    


1.   มิก้า ชูนวลศรี  + เทย่า โรเจอร์ส 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สร้างความฮือฮา!! ได้อย่างมาก ในรายของ มิก้า ชูนวลศรี นักเตะหล่อ ร่างบึ๊กลูกครึ่งไทย-เวลส์ ดีกรีทีมชาติไทย เพราะนับแต่ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวคบหา เทย่า โรเจอร์ส ดาราสาวแสนสวย ก็สร้างความฮือฮา ทำเอาหนุ่มๆสาวๆ อกหักกันเป็นแถว อย่างไรก็ตามนับแต่ทั้งคู่คบหากัน ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เพราะหมั่นขยันโพสต์ภาพสวีทหวาน ชนิดน้ำตามลที่ว่าหวานยังต้องชิดซ้าย 

เครดิตภาพ Instagram Hashtag #TayaStaysGold


2. กรวิทย์ +  น้องไอซ์  

ต่อที่อีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกว่า เซอร์ไพรส์ไม่แพ้ใคร สำหรับ  กรวิทย์ นามวิเศษ นักเตะวัย 30 ปี แนวรับ ทีมชาติไทย และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  ที่เห็นดูเงียบๆ ไม่พูดไม่จา แต่บอกเลยว่าลีลาจีบสาวไม่ธรรมดา เลยหลังโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมชื่อ koravit_16  อวยพรวันเกิด พร้อมเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาว น้องไอซ์ แต่งงาน แบบหวานเจี๊ยบจนคู่รักอื่นๆอิจฉาไปหมด


3. ชาริล ชัปปุยส์  + เมลานี มานูเอล 

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง นิยามความรักนี้ น่าจะเหมาะสุดๆสำหรับ คู่รักคู่นี้  ชาริล ชัปปุยส์ นักเตะลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ดีกรีทีมชาติไทย กับแฟนสาว  เมลานี  ที่เปรียบเสมือนกำลังใจชั้นดีของ ชัปปุยส์ ตลอดในช่วงรักษาตัวพักจากอาการบาดเจ็บ  จนทำให้สุดหล่อรายนี้กลับมาฟิตสมบูรณ์เป็นอีกหนึ่งกำลังหลักแดนกลางให้ทีมชาติไทย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนบอลสาวๆได้อีกครั้ง

เคริดตภาพเพจ Charyl Chappuis fanclub


 
4. วิลาวัณย์ +  จ่าอากาศเอก นัฐพงศ์ 

หวานไม่แพ้ใครก็คงต้องยกให้คู่รักของ กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์  นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับแฟนหนุ่ม จ่าอากาศเอก นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ แฟนหนุ่มอดีตวอลเลย์บอลทีมชาติไทย รักกันแค่ไหนคงไม่ต้องบอก เพราะทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีได้ฤกษ์เข้าประตูวิวาห์ร่วมกัน ในช่วงเดือน พฤษภาคม 2560 ยินดีด้วยจ้า 

เครดิตภาพเพจ Wilavan Apinyapong วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ Fanclub


5. เจ ชนาธิป + เมย์ พิชญ์นาฎ  

ฮอตสุดๆ ของคู่รัก นักกีฬา คงจะหนีไม่พ้นคู่นี้เป็นแน่ๆ เพราะตั้งแต่เปิดตัวคบหากัน ก็มีภาพสวีทหวานให้เห็นกันตลอด สำหรับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอล ทีมชาติไทย และ เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ แฟนสาวดาราสุดแจ่ม! เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร ส่วนเรื่องความฮอตไม่เฉพาะแต่เมืองไทย เท่านั้น ขนาดสถานีทีวีญี่ปุ่น ยังรายงานข่าวความเคลื่อนไหวความรักของ ชนาธิป กับสาว เมย์  แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กันเลยทีเดียว


6. เมย์ รัชนก + ตะวัน ปัณณวิชญ์ 

ปิดท้ายที่คู่มนต์รักแบดมินตัน น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ กับ ตะวัน ปัณณวิชญ์ ทองน่วม  ซึ่งต้องยอมรับว่าหลังจากทั้งคู่ ได้รับไฟเขียว จากคุณพ่อฝ่ายหญิง ให้คบหาเปิดตัวเป็นแฟนกันอย่างทางการ ปรากฏว่ามีผู้สนใจเสิร์ชหาข้อมูลผ่านโลกออนไลน์ แฟนน้องเมย์ กันอย่างมากมายเลยทีเดียวว่าเป็นใคร ส่วนเรื่องความรัก ก็หวานตามสไตล์คู่รักวัยรุ่น ที่มักจะมีภาพและข้อความน่ารักๆ ให้กำลังใจกันและกัน ผ่านโลกโซเชียลให้แฟนๆที่ติดตามยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่  

เครดิตภาพ IG pannawit_t 

BUGABOO SPORTS

TAG : วาเลนไทน์2017 วาเลนไทน์ คู่รัก นักกีฬา