ส่องประวัติ นักแสดงนำ Fifty Shades Darker บอกเลยไม่ธรรมดา!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Fifty Shades Darker หนังรักภาคต่อสุดร้อนแรงเรท 20+ ภาคนี้เป็นภาคที่สองของนิยายเบสต์เซลเลอร์เรื่อง Fifty Shades ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ภาคใหม่ที่ต่อยอดเหตุการณ์ที่เริ่มต้นขึ้นในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ปี 2015 ที่ทำรายได้ไปกว่า 560 ล้านเหรียญทั่วโลกนี้ เข้าฉายต้อนรับวันวาเลนไทน์และเชื้อเชิญคุณให้เข้าสู่เฉดสีที่มืดมิดกว่าเดิม ไหนๆ ก็ร้อนแรงซะขนาดนี้ Bugaboo.tv ก็ขอพาผู้อ่านทุกท่านไปส่องประวัติ 2 นักแสดงนำของ Fifty Shades Darker กันสักหน่อย เพื่อเป็นการวอร์มอัพก่อนที่จะได้ชมกัน ซึ่งขอบอกเลยว่า อ่านแล้วจะต้องร้องว้าว! เพราะทั้งคู่ไม่ธรรมดาจริงๆ 

ดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) รับบท แอนัสเตเซีย สตีล

 

ดาโกต้า จอห์นสัน กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มาแรงที่สุดในฮอลลีวูด จากการรับบท แอนัสเตเซีย สตีล ที่หลายคนหมายปอง ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายดังที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยอี แอล เจมส์เรื่อง Fifty Shades of Grey หลังจากนั้น เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังสองเรื่อง ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส เรื่องแรกคือการแสดงประกบจอห์นนี เด็ปป์ในภาพยนตร์ชีวประวัติของวิทลีย์ บัลเกอร์เรื่อง Black Mass ซึ่งกำกับโดยสก็อต คูเปอร์ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือการแสดงนำในรีเมกภาพยนตร์เรื่อง La Piscine ของฌาคส์ เดอเรย์ ภายใต้การกำกับของลูก้า กัวแด็กนีโน ในชื่อใหม่ว่า A Bigger Splash ประกบทิลดา สวินตัน, ราล์ฟ ไฟน์และแมทเธียส โชแนร์ทส์

หลังจากนี้ เธอจะกลับมารับบท แอนัสเตเซีย สตีลอีกครั้งใน Fifty Shades Freed ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2018 นอกจากนี้ เธอยังจะได้ร่วมงานกับกัวแด็กนีโนอีกครั้งในทริลเลอร์เรื่อง Suspiria อีกด้วย

ล่าสุด เธอได้แสดงในคอเมดีโดยนิวไลน์/วอร์เนอร์ บรอส. เรื่อง How to Be Single ซึ่งร่วมแสดงโดยรีเบล วิลสัน, เลสลีย์ แมนน์และอลิสัน บรี
หลังจากแจ้งเกิดในวงการด้วยการแสดงในภาพยนตร์ดังโดยเดวิด ฟินเชอร์เรื่อง The Social Network ซึ่งเขียนบทโดยแอรอน ซอร์กิน เธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์คอเมดีเรื่อง The Five-Year Engagement และ 21 Jump Street ที่นำแสดงโดยโจนาห์ ฮิลและแชนนิง ทาทัม

เจมี ดอร์แนน (Jamie Dornan) รับบท คริสเตียน เกรย์
 
เจมี ดอร์แนน นักแสดงชาวไอร์แลนด์เหนือ ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมล้นหลามจากบทฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็นในดรามาอาชญากรรมทางบีบีซีเรื่อง The Fall ซึ่งร่วมแสดงโดยกิลเลียน แอนเดอร์สัน ซีรีส์นี้ ซึ่งเปิดตัวในปี 2013 เป็นดรามาที่มีเรตติ้งสูงสุดสำหรับสถานีในรอบแปดปี การแสดงของเขาทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลบาฟตา เทเลวิชัน อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สองรางวัลไอริช ฟิล์ม แอนด์ เทเลวิชัน อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทโทรทัศน์ รางวัลดาราดาวรุ่งของสมาพันธ์ภาพยนตร์ไอริชและรางวัลแจ้งเกิดจากสมาพันธ์สื่อมวลชนบรอดคาสติ้ง ซีซันที่สองของซีรีส์นี้เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2014 ในอังกฤษ และในเดือนมกราคม ในอเมริกา ในต้นปีที่ผ่านมา เขาได้แสดงมินิซีรีส์ทางแชนแนล โฟร์เรื่อง New Worlds ซึ่งแพร่ภาพในอังกฤษ ในฤดูใบไม้ผลิปี 2014 ดรามาอิงประวัติศาสตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องความสยดสยองและความวุ่นวายทั้งในอังกฤษและอเมริกาในช่วงเวลาที่เกิดสงครามกลางเมืองในอังกฤษ ในปี 2011 ในซีรีส์อเมริกาเรื่องแรกของเขา ดอร์แนนได้ควบบทนายอำเภอเกรแฮมและนายพรานสำหรับสามซีซันของดรามาแฟนตาซีทางเอบีซีเรื่อง Once Upon a Time ประกบจินนิเฟอร์ กู๊ดวิน, เจนนิเฟอร์ มอร์ริสันและโรเบิร์ต คาร์ไลล์

ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาคือภาพยนตร์อีพิคอิงประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ปี 2006 โดยโซเฟีย คอปโปลา เรื่อง Marie Antoinette ซึ่งเขารับบทเคานท์แอ็กเซล เฟอร์สัน คนรักของมารี อังตัวเน็ตต์ ที่รับบทโดยเคียร์สเตน ดันส์ ในปี 2009 เขาได้แสดงในภาพยนตร์อินดีสัญชาติอังกฤษเรื่อง Shadows in the Sun ประกบจีน ซิมมอนส์และเจมส์ วิลบี้เขารับบท โจ ในเรื่องราวของหนุ่มรักสันโดษผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัวหนึ่งด้วยการช่วยเหลือพวกเขาในการรื้อฟื้นรากเหง้าของตัวเอง ในปี 2013 เขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์เบลเยียมเรื่อง Racing Hearts ประกบแอนโธนี เฮดและแม็กซ์ เพอร์คิส ซึ่งเข้าฉายในยุโรปในปี 2014

ในปี 2016 ดอร์แนนได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The 9th Life of Louis Drax ซึ่งร่วมแสดงโดยแอรอน พอลและซาราห์ กาดอน และเล่าเรื่องราวของนักจิตวิทยา ดร.อัลลัน ปาสคัล (ดอร์แนน) ผู้เริ่มทำงานกับเด็กหนุ่มผู้บาดเจ็บสาหัสจากการตกจากที่สูงและพบว่าตัวเองถูกดึงเข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับที่ทดสอบพรมแดนของความจริงและความเพ้อฝัน ในปีเดียวกัน เขารับบท แพท ควินลัน ในภาพยนตร์โดยพาราเรล ฟิล์มส์เรื่อง The Siege of Jadotville เรื่องราวทางทหารเกี่ยวกับการเคลื่อนกองกำลังแห่งชาติไอริช 150 นายในคองโก ในปี 1961 ผลงานภาพยนตร์เมื่อเร็วๆ นี้เรื่องอื่นๆ องเขารวมถึง Anthropoid ซึ่งร่วมแสดงโดยคิลเลียน เมอร์ฟีย์และภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเรื่อง Untogether ซึ่งร่วมแสดงโดยโลลา เคิร์คและอลิซ อีฟ

Fifty Shades Darker กับเรื่องราวที่ดำเนินต่อไประหว่างที่คริสเตียน เกรย์ ผู้มีบาดแผลทางใจ พยายามเชื้อเชิญแอนัสเตเซีย สตีล ผู้ยังรู้สึกระแวดระวังตัว ให้กลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้ง...และเธอก็ได้เรียกร้องให้มีการจัดการรูปแบบใหม่ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง ในตอนที่ทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้ใจและพบความมั่นคงในชีวิต บุคคลลึกลับจากอดีตของคริสเตียนก็เริ่มโอบล้อมพวกเขา ด้วยความตั้งใจที่จะทำลายความหวังที่พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันให้สิ้นซาก

BUGABOO MOVIE 


Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

TAG : ประวัตินักแสดง Fifty Shades Darker Fifty Shades Darker ดาโกต้า จอห์นสัน เจมี ดอร์แนน