เอาใจแฟนหนัง! ทาเลนต์ วัน ปล่อยเอ็มวี ฝืน เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา The moment

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่ปล่อยเพลง ฝืน ในเวอรชั่นของเพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา The moment ซึ่งเป็นงานการร้องเพลงครั้งแรกของนักแสดงสาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ร้องคู่กับนักร้องนำวงสมเกียรติ โบ๊ท-คนาวิน เชื้อแถว เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น ยอดวิวในเว็บชื่อดังก็ขึ้นแตะหลักเก้าแสนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
           
งานนี้บอสใหญ่แห่ง ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย จึงไม่ลังเลเลยที่จะเอาใจแฟนหนังให้ฟินมากขึ้นไปอีก กับการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้ได้ชมกัน พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยเซอร์ไพรส์สองชั้นซ้อน เพราะนอกจากแฟนคลับ แฟนหนัง แฟนซีรี่ส์จะได้ฟังเสียงร้องใสๆ ของเก้าเป็นครั้งแรกแล้ว ในมิวสิควิดีโอนี้ยังเป็นการเปิดเผยฝีมือทางดนตรีเป็นครั้งแรกของเก้าอีกด้วย เพราะเก้าเล่นกีต้าร์โปร่งคลอกับเสียงหวานๆ ให้เราได้ฟังกันตลอดทั้งเพลง
           
เท่านี้ยังไม่พอ หากใครดูตัวอย่างภาพยนตร์แล้วยังไม่หนำใจในความฟินแล้วล่ะก็ ในมิวสิควิดีโอก็จะมีเสิร์ฟไว้อย่างเต็มอิ่ม ทั้งซีนหวาน ซีนความรักอบอุ่น และซีนสุดฟินดูไปต้องจิกหมอนไป ซึ่งยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ฝืน เวอร์ชั่นเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก รักของเรา The moment นำซึ่งแสดงโดย เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่ รากแก่น, เก้า-สุภัสสรา ธนชาติ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลีมากฝีมือ แทโอ ยู และกำกับการแสดงโดย ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ได้แล้ววันนี้!

BUGABOO MOVIE รักของเรา The moment

TAG : ฝืน เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา The moment รักของเรา The moment