เผย 10 เหตุผลที่คนไทยต้องห้ามพลาด Ong Bak Live

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ONGBAK LIVE ครั้งแรกกับการนำเอาเรื่องราวภาพยนตร์ไทยที่โด่งดังที่สุดอย่าง ‘องค์บาก’ มาสู่เวทีแสดงสดหนึ่งเดียวในโลก พบกับฉากต่อสู้สุดมันส์ ไม่มีตัดต่อ ไม่มีเทค เล่นจริง เจ็บจริง ทุกเสี้ยววินาทีเต็มไปด้วยความตื่นเต้นห้ามกระพริบตาและฉากที่คาดไม่ถึง การันตีความมันส์โดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ผู้อำนวยการสร้างและเนรมิตสุดยอดการแสดงไลฟ์-แอคชั่นโชว์ โดยดึง กฤษณะ ลาดพันนา ทายาทของ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับผู้เป็นต้นตำรับในการออกแบบการต่อสู้ทุกฉากของ ‘องค์บาก’ มารับหน้าที่ในการออกแบบ และการกำกับการต่อสู้ ทั้งยังได้ บรรพต กิหมื่นไวย์ หนึ่งในสุดยอดผู้กำกับการต่อสู้ของไทยมาช่วยร่วมกำกับการต่อสู้ พร้อมระดมทีมงานแอ็คชั่นสตาร์ของเมืองไทยที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกกันยกทีมกว่า 200 ชีวิต ซึ่งแต่ละคนล้วนมีเครดิตและผ่านผลงานเสี่ยงตายและบทบาทในภาพยนตร์แอคชั่นของไทยและต่างประเทศมานับไม่ถ้วน ภายใต้ที่ปรึกษาโดยปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ต้นฉบับ “องค์บาก” และร้อยเรียงเป็นเรื่องราวถ่ายทอดนำเสนออกมาเป็นการแสดงสด ‘ONGBAK LIVE SHOW’ โดย ถกลเกียรติ  วีรวรรณ เจ้าพ่อแห่งวงการละครเวที

10 เหตุผลที่คนไทยต้องห้ามพลาด Ong Bak Live1)  การแสดงสดฉบับเล่นจริงเจ็บจริง : Ong Bak Live @Ultra Arena เป็นการแสดงโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ที่หยิบเอาเรื่องราวของภาพยนตร์องค์บากมานำเสนอเป็นโชว์การต่อสู้สดสุดเข้มข้น ดุเดือด โดยยังคงเอกลักษณ์ของการต่อสู้ฉบับเล่นจริง เจ็บจริง แต่คราวนี้ยกระดับไปอีกครั้ง เพราะมันคือการแสดงสด และเราจะได้เห็นมันแบบเรียลไทม์จนจบ


 
2) สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์และเทคนิคสุดอลังการ : ด้วยการทุ่มทุนสร้างมหาศาล , Ong Bak Live จะจัดเต็มงานเทคนิคพิเศษและสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ตลอดการแสดง รับประกันว่าได้ว่าทุกฉากต่อสู้ในโชว์ต้องออกมาอลังการงานสร้างอย่างแน่นอน


3) ทุ่มทุนสร้างมหาศาล 300 ล้านบาท : การแสดงโชว์ครั้งนี้ ทุ่มทุนสร้างทั้งหมดถึง 300 ล้านบาท จัดเต็มในทุกๆด้าน ตั้งแต่ ฉาก แสง สี เสียง รวมไปถึงเทคนิคพิเศษ และการออกแบบฉากต่อสู้สุดมันส์ เพื่อให้โชว์ออกมาดีและคุณภาพที่สุด


4)  สร้างสรรค์คิวบู๊โดยผู้กำกับการต่อสู้แถวหน้าของไทย : ใน Ong Bak Live ได้ ตอง กฤษณะ ลาดพันนา, ทายาทของ พันนา ฤทธิไกร - ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของไทย มารับหน้าที่ออกแบบและกำกับฉากต่อสู้ ร่วมกับ บรรพต กิหมื่นไวย์ เพื่อให้ทุกๆคิวบู๊ออกมามันส์หยด สมกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ทำเอาไว้อย่างมาสเตอร์พีซ


5) โปรเจกต์ในฝันที่ได้กลายเป็นจริง : โปรเจกต์ Ong Bak Live เกิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีก่อน โดย วินิจ เลิศรัตนชัย ที่สนใจจะชุบชีวิตองค์บากโดยการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบการแสดงสดระดับยิ่งใหญ่และสร้างความประทับใจไม่น้อยไปกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์


6) ใครรักองค์บากต้องห้ามพลาดการแสดงนี้ : ใครที่ชื่นชอบหรือรักภาพยนตร์อย่างองค์บากแล้ว ไม่ควรที่จะพลาดการแสดโชว์ในครั้งนี้ เพราะมันยังคงหยิบยกเนื้อเรื่องจากต้นฉบับ เพียงแต่เล่าในรูปแบบการแสดงสดที่จะเป็นการเปิดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในอีกรูปแบบ ที่เรียลกว่า ดุดันกว่า และอันตรายกว่า


 
7)  ไม่มีกล้อง ไม่มีตัดต่อ ทุกอย่างเกิดขึ้นจริงแบบม้วนเดียวจบ : ด้วยความที่มันเป็นการแสดงสด , Ong Bak Live จึงเป็นการแสดงโชว์ที่อันตรายมากๆ เล่นจริง เจ็บจริง แถมไม่มีการหลบมุมกล้อง ไม่มีการตัดต่อให้ดูเรียล เพราะทุกๆการต่อสู้ในหนังเกิดขึ้นจริง จึงทำให้มันยกระดับความมันส์ไปอีกขั้นเลย


8) การรวมตัวครั้งใหญ่ในโปรเจกต์ระดับ Dream Team : นอกจากจะมี กฤษณะ ลาดพันนา และ บรรพต กหมื่นไวย์ มากำกับฉากต่อสู้สุดมันส์แล้ว ยังมีทีมงานอีกมากมายมาร่วมกันสร้างโปรเจกต์สุดบิ๊กนี้ ตั้งแต่ วินิจ เลิศรัตนชัย ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้าง , ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่มาดูแลควบคุมสร้างออกแบบฉากและกำกับการแสดง รวมถึงการได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว มาร่วทสร้างการแสดงโชว์ครั้งนี้ให้สมบูรณ์และยิ่งใหญ่ที่สุด


9) งานสร้างสุดยิ่งใหญ่ จัดเต็ม ฉาก แสง สี และ เสียง : ด้วยการทุ่มทุนสร้างมหาศาล 300 ล้านบาท ใน Ong Bak Live เราจะได้เห็นงานโปรดักชั่นระดับบิ๊กตลอดการชม ตั้งแต่การออกแบบและสร้างฉาก , แสง , สี และ เสียง จนทำให้ออกกมาเป็นการแสดงโชว์สุดยิ่งใหญ่


10) ศิลปะมวยไทยในรูปแบบโชว์ครั้งแรก โดยคนไทยและไม่เหมือนใครในโลก : Ong Bak Live เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์ที่ทั่วโลกต่างชื่นชอบ ออกมาเป็นโชว์การแสดงต่อสู้สุดมันส์และยิ่งใหญ่ โดยฝืมือของคนไทยที่จะโดดเด่นและไม่เหมือนใครในโลก - หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้แบบไทย หรือชื่นชอบภาพยนตร์องค์บากอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง

BUGABOO MOVIE

TAG : Ong Bak Live