ใจชื่น! แพทย์ยัน เจ้าอุ้ม ธีราทร เจ็บไม่หนักพักแค่ 3-4 วันก่อนกลับมาช่วยทีมชาติ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - เรื่องของความเคลื่อนไหวฟุตบอลไทย ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลไทยที่ ธีราทร บุญมาทัน ต้องพักแค่ 3-4 วัน ก่อนกลับมาช่วยทีมชาติไทยลงแข่งฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก พบ ซาอุดิอาระเบีย และ ญี่ปุ่น

ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ที่ได้รับบาดเจ็บในนัดที่เสมอกับ อุลซาน ฮุนได 0-0 ในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม หลังจากที่เดินทางกลับถึงประเทศไทย ธีราธรได้เดินทางไปตรวจเช็คอย่างละเอียดที่ทันที ซึ่งผลการตรวจ ปรากฏว่า ไม่มีอาการทางกระดูกและเส้นเอ็น มีเพียงอาการฟกช้ำ พัก 3-4 วัน ก็จะทำการฝึกซ้อมได้ปกติ

ซึ่งกรณีนี้ อาจจะมีผลต่อการเตรียมทีมชาติไทย ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กับ ซาอุดีอาระเบีย และ นัดที่ 7 ในการไปเยือน ญี่ปุ่น

โดยในวันนี้ทีมชาติไทย จะเดินทางไปเก็บตัวที่กิเลน วัลเลย์ จังหวัดนครราชสีมา จนถึงวันที่ 21 มีนาคม และจะลงเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก นัดที่ 6 วันที่ 23 มีนาคม พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 18.20 น.และวันที่ 28 มีนาคม ออกไปเยือน ญี่ปุ่น ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด 16.55 น. ตามเวลาประเทศไทย

TAG : ธีราทร บุญมาทันเจ้าอุ้ม ธีราทรถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018ไทย vs ซาอุดีอาระเบียญี่ปุ่น vs ไทย