ช้างศึก ฟิตซ้อมเตรียมดวล ซาอุดีอาระเบีย ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - นักเตะทีมชาติไทย เดินทางถึงปากช่อง แล้วเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อม ก่อนลงเตะฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด

เมื่อวานนี้ (16 มี.ค.) โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้นำลูกทีม และ สต๊าฟโค้ช เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ กิเลน วัลเลย์ เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ก่อนเข้าที่พัก ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ไปกราบสักการะศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เพื่อเป็นศิริมงคล และเชื่อว่า นักเตะทุกคนจะมีสมาธิที่ดีในการฝึกซ้อม ส่วนสภาพอากาศที่ร้อนจัด และมีฝนในช่วงกลางวันไม่น่ามีปัญหากับการฝึกซ้อม

ส่วนทางแข้งซาอุดีอาระเบียทุ่มทุนสร้าง เหมาเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเดินทางมาถึงประเทศไทย ที่สนามบินดอนเมืองในวันนี้ (17 มี.ค.)

ทีมชาติไทย จะเดินทางกลับในวันที่ 21 มีนาคมนนี้ เพื่อลงเตะฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดที่ 6 กับ ซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดถ่ายทอดสด เวลา 18.20 น.

จากนั้นในวันรุ่งขึ้นจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อแข่งขันนัดที่ 7 กับ ญี่ปุ่น ในวันที่ 28 มีนาคม ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 18.55 น. ตามเวลาประเทศไทย

TAG : ฟุตบอลโลกฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชียฟุตบอลโลกไทย vs ซาอุดีอาระเบียไทยซาอุดีอาระเบียไทย vs ญี่ปุ่นไทยซาอุดีอาระเบีย