นักเตะช้างศึกลงซ้อมครบทีม ก่อนลงเตะฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

นักเตะทีมชาติไทย ลงซ้อมครบทีมแล้ว ก่อนลงเตะฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 6 และ นัดที่ 7 ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด

นักเตะทีมชาติไทย ของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังกลับจากแข่งขันรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เกาหลีใต้ ได้เดินทางมาสบทบกับเพื่อนร่วมทีมที่กิเลน วัลเลย์ เรียบร้อยแล้ว และได้ลงซ้อมเมื่อวานเป็นวันแรก ซึ่งส่วนใหญ่เน้นเรื่องแผนในเกมรุกและการทำประตู โดยใช้เวลาซ้อมประมาณชั่วโมงเศษ  

ขณะที่ ธีราทร บุญมาทัน ที่มีอาการบาดเจ็บ ล่าสุด อาการดีขึ้นมากซิโก้ ได้ให้ทีมกายภาพบำบัดดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ยังให้แยกซ้อม ด้วยการวิ่งจ๊อกกิ่ง และเล่นเวทเทรนนิ่งเป็นเวลาชั่วโมงเศษ

นักเตะช้างศึกทุกคน มีความมุ่งมั่น และกระหาย อยากจะพบกับทีมซาอุดีอาระเบียอีกครั้ง หลังจากทีมนัดแรกบุกไปแพ้มาอย่างน่าเสียดาย

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซน เอเชีย นัดที่ 6 ทีมชาติไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดวันที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น.

และนัดที่ 7 ทีมชาติไทย ไปเยือน ญี่ปุ่น ในวันที่ 28 มีนาคม ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 16.55 น.ตามเวลาประเทศไทย

TAG : ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018ไทย vs ซาอุดีอาระเบียญี่ปุ่น vs ไทย