จับแล้ว! ลูกฆ่าแม่บังเกิดเกล้า เหตุขอเงินไม่ได้ ตำรวจยัน ไม่มีอาการทางประสาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าคดีลูกชายคนสุดท้องใช้มีดแทงแม่บังเกิดเกล้าจนเสียชีวิตคาบ้านพัก หลังโมโหที่ขอเงินแม่ไม่ได้ ก่อนทิ้งจดหมายว่าฆ่าแม่ แล้วหลบหนีไป ซึ่งตำรวจสามารถตามรวบตัวคนร้ายได้แล้ว ซึ่งจากการสอบสวนยืนยันได้ว่า ผู้ต้องหาไม่ได้มีอาการทางประสาทขณะก่อเหตุ แต่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งเมื่อวานนี้ ตำรวจคุมตัวไปฝากขังที่เรือนจำกลางอุดรธานีแล้ว ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ผู้ต้องหาอายุ 42 ปี ชาวอุดรธานี ถูกตำรวจภูธรโนนสูงคุมตัวมาสอบสวน ภายหลังฆ่าแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองจนเสียชีวิตคาบ้านพัก โดยศพมีรอยแผลจากของมีคมแทงเข้าบริเวณชายโครงขวา และราวนมซ้ายเป็นแผลลึก 2 แผล และเงินผู้ตายที่พกติดตัวได้หายไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าของวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา หลังคนร้ายก่อเหตุได้ทิ้งจดหมายไว้ข้างศพแม่ พร้อมระบุว่า จะกลับมาฆ่าคนในครอบครัวอีก ทำให้สมาชิกในครอบครัวต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง

จากการสอบสวน ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นคนฆาตกรรมแม่บังเกิดเกล้าจริง โดยสาเหตุเกิดจากความน้อยใจที่แม่ไม่รัก และมักไม่ให้สิ่งของ และเงินตามที่ขอ มิหนำซ้ำยังถูกแม่ต่อว่าเป็นประจำ โดยหลังได้มรดกที่ดิน 5 ไร่จากแม่ เขาก็ถูกแม่ไล่ออกจากบ้าน

ตำรวจยืนยันว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาเป็นคนปกติมีสติสมบูรณ์ดี โดยไม่ได้มีอาการทางประสาทขณะก่อเหตุ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยเข้ารับการรักษากับโรงพยาบาลทางจิต และตรวจสอบประวัติพบว่า เคยเสพกัญชา ยาบ้า และสารระเหย อีกทั้งเคยทำร้ายคนในครอบครัวมาก่อน

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยกระทำต่อบุพการี และไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมคุมตัวฝากขังเรือนจำกลางอุดรธานี

TAG : แทงแม่ฆ่าแม่ลูกแทงแม่ขอเงินแม่ไม่ให้