รวบทันควัน!! คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินร้านขายของชำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านขายของชำย่านชานเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้เงินไป 500 บาท แต่สุดท้ายหนีไม่รอด ถูกลูกชายเจ้าของร้านและตำรวจตามจับตัวได้ทันควัน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายคนร้าย ใส่เสื้อยืดสีเข้ม คลุมทับด้วยเสื้อแขนยาว ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนหน้าปากซอยเพชรเกษม 38 ซอย 6 เขตเทศบาลเมืองควนลัง ย่านชานเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังก่อเหตุบุกเดี่ยว ใช้ปืนจี้ชิงเงินจากร้านขายของชำ

นางซอฟียะ หมันเบ็นหมัด อายุ 60 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ช่วงบ่ายวานนี้ (20 มี.ค.) ขณะที่กำลังขายของอยู่ในร้าน ได้มีคนร้ายบุกเข้ามาจี้ชิงเงินสดไปได้ 500 บาท ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังคนร้ายหนีไปแล้ว ลูกชายของนางซอฟียะได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามเข้าไปในซอยสามสกุลซอย 10 แต่คนร้ายได้ชักปืนออกมาข่มขู่ ก่อนจะขี่รถหนีไปอีกรอบ ลูกชายจึงได้แจ้งตำรวจให้เร่งสกัดจับ กระทั่งพบตัวคนร้ายคือนายสมโชค ปราบปัญจะ อายุ 26 ปี ขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงควบคุมตัวมายังบ้านเช่า พร้อมตรวจค้นในตัวพบเงินสดเกือบ 500 บาท แต่ไม่พบปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพราะได้โยนทิ้งไปแล้ว

และจากการตรวจค้นภายในห้องเช่า ยังพบใบกระท่อมอีก 1 มัด ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ พบว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมา ตำรวจจึงควบคุมตัวไปที่สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เพื่อสอบสวนขยายผล รวมทั้งยังได้นำตัวน้องชายของนายสมโชคมาสอบสวน เพราะต้องสงสัยว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุชิงทรัพย์ในอำเภอหาดใหญ่

TAG : ชิงทรัพย์ชิงทรัพย์ร้านขายของชำโจร