โจรปีนหลังคาลักทรัพย์ร้านขายของชำ 6 ครั้งในรอบเดือนครึ่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายปีนหลังคาร้านขายของชำในจังหวัดสมุทรปราการ เข้าไปขโมยของ โดยในช่วง 1 เดือนครึ่ง ร้านค้าแห่งนี้ถูกขโมยของไปแล้วรวม 6 ครั้ง แม่ค้าสุดทนต้องติดกล้องวงจรปิด

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่าชายใส่เสื้อยืดแขนสั้น กางเกงยีนส์ขายาว สะพายกระเป๋าคาด เดินตรงไปที่ร้านขายของชำ

ส่วนกล้องวงจรปิดภายในร้านจับภาพขณะที่ชายคนนี้กระโดดลงมาจากหลังคาเข้ามาในร้าน ก่อนจะเดินมารื้อค้นทรัพย์สินที่บริเวณโต๊ะเก็บเงิน โดยเขาได้เปิดลิ้นชักและเปิดไฟฉายเพื่อสอดส่องหาทรัพย์สินและข้าวของบริเวณนั้น ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ในลิ้นชักมากดดูและหยิบออกไป จากนั้นได้เดินไปดูที่ชั้นวางสินค้าและใต้โต๊ะ หยิบบุหรี่และข้าวของอื่นๆ หลบหนีไป เหตุเกิดช่วงเช้ามืดวานนี้ 

นางสุนิตย์ ขนันเยี่ยม อายุ 54 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่าในรอบ 1 เดือนครึ่ง ถูกคนร้ายปีนหลังคามาขโมยทรัพย์สินรวม 6 ครั้งแล้ว โดยจะเข้ามาขโมยเงินสด บัตรเติมเงิน สุรา และบุหรี่ บางครั้งงัดลิ้นชักได้เงินไปกว่า 10,000บาท จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด จนล่าสุดสามารถจับภาพคนร้ายได้ชัดเจน เป็นวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง

ซึ่งนางสุนิตย์บอกว่าเสียความรู้สึกมาก เพราะหากไม่มีเงินซื้อของก็ยินดีให้ติดเงินไว้ก่อนได้ แต่คนร้ายกลับมาลักขโมยแบบนี้ นอกจากจะเสียทรัพย์สินแล้ว ฝ้าเพดานยังได้รับความเสียหายด้วย จึงได้นำภาพวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรปีนหลังคาปีนหลังคาขโมยของชิงทรัพย์