คนร้ายย่องปีนรั้วบ้านจัดสรร ลักทรัพย์สินกว่า 6 หมื่นบาทหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วงจรปิดจับภาพคนร้ายปีนรั้วบ้านภายในหมู่บ้านจัดสรรกลางวันเสกๆ แล้วเข้าไปลักทรัพย์สินมูลค่ากว่า 6 หมื่นบาท หลบหนีลอยนวล

ภาพชายรูปร่างผอม-สูง อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อกีฬาสีดำ สกรีนเลข 7 อยู่ด้านหลัง ใส่กางเกงยีนส์ ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง มาจอดฝั่งตรงข้ามบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านจัดสรร ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เขามองซ้าย-ขวา เมื่อเห็นว่าปลอดคน จึงเดินไปแล้วปีนรั้วหายเข้าไปในบ้าน ใช้เวลาเพียง 2 นาที คนร้ายได้ปีนรั้วออกมา พร้อมสวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า ใส่หมวกปิดบังใบหน้า และหิ้วกระเป๋าสีดำออกมาด้วย จากนั้นรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที

ผู้เสียหายบอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้า วันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่มีคนอยู่บ้าน คนร้ายได้เข้ามารื้อค้นทรัพย์สิน เอากระปุกออมสินไป 2 กระปุก เงินสดที่เก็บไว้ที่หัวเตียงอีกจำนวนหนึ่งรวมมูลค่ากว่า 6 หมื่นบาท แถมยังขโมยเสื้อแขนยาว กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กและหมวกไปด้วย

หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายแล้ว แต่อยากเตือนผู้ที่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร ให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้กับเพื่อนบ้าน เพราะบางครั้งหมู่บ้านที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้ อย่างเช่นหมู่บ้านที่เขาอยู่

TAG : ลักทรัพย์บ้านจัดสรรลักทรัพย์ขโมยของในบ้าน