เปิดคลิปโต้! จัดฉากจับอาวุธสงคราม โกตี๋ ชี้ไม่ใช่การจัดฉาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่ทหารชุดจับกุมอาวุธสงครามเครือข่ายโกตี๋ เปิดเผยคลิปวิดีโอความยาว 6 นาที ที่ถ่ายไว้ขณะเข้าจับกุม เพื่อยืนยันว่าการจับกุมดังกล่าวไม่ใช่การจัดฉาก

คลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาว 6 นาที เป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารเข้าตรวจค้นบ้านนายธีรชัย อุดรวิเชียร ในตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นแนวร่วมของนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ แกนนำกลุ่มการเมืองฮาร์ดคอร์ เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในช่วงแรกที่ตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบอาวุธสงครามบรรจุอยู่ในกล่อง จึงเรียกนายธีรชัยมาชี้เพื่อถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวไปสอบถามเรื่องอาวุธปืน ซึ่งนายธีรชัยยอมรับว่า นายโกตี๋เป็นเจ้าของอาวุธปืน นำมาฝากไว้นานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะนำไปใช้อะไร

หลังจากนั้นนายธีรชัยได้นำเจ้าหน้าที่ไปตรวจค้นที่หลังบ้าน ก็พบอาวุธสงครามอีกจำนวนมาก มีทั้งปืนกลแบบ M16, เครื่องยิงลูกระเบิด M79, ปืนคาร์บิน, ปืนลูกซอง, กระสุนชนิดต่างๆกว่า 5,000 นัด, กล้องสไนเปอร์, ขาทรายปืน, ลูกระเบิดชนิดต่างๆ และเสื้อเกราะกันกระสุน ทั้งนี้คลิปดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ เพื่อยืนยันว่าการจับกุมดังกล่าว ไม่ใช่การจัดฉากอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกต

TAG : จับอาวุธสงครามโกตี๋จับอาวุธสงครามโกตี๋เครือข่ายโกตี๋คลิปจับเครือข่ายโกตี๋แกนนำกลุ่มการเมืองฮาร์ดคอร์กลุ่มการเมืองฮาร์ดคอร์