ปู ไปรยา ลั่นไม่อยากใช้คำ โกอินเตอร์ หลังเจิดจรัสรันเวย์มิลาน ส่วนหัวใจแฮปปี้ดีเว่อร์!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ยังคงฮอตฮิตติดลมบน จนใครๆ ก็ต้องสนใจสำหรับดาราสาว ปู ไปรยา สาวสวยตาคมนักแสดงไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดังแห่งนิวยอร์คซิตี้ แถมยังเป็นคนแรกที่ได้ไปร่วมเฉิดฉายเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลกมิลานแฟชั่นวีค พร้อมเปิดตัวหวานใจนายแบบหนุ่ม แมทธิว เบรคจ อีก เรียกว่าชีวิตดี๊ดี เป็นดวงดาวเจิดจรัสแบบที่สาวๆ หลายคนอย่างเป็น

วันนี้ได้มีโอกาสเจอสาว ปู ไปรยา ในงานแถลงข่าวเปิดตัว True Branding Shop ที่ศุนย์การค้าสยามพารากอน เลยขอเก็บทุกเม็ดจับทุกประเด็นของสาว ปู มาชี้แจงแถลงไขให้แฟน

ปู ไปรยา : ที่ไปเดินแบบที่มิลาน เป็นประสบการณ์แรกที่ไปเดินแบบต่างประเทศ ก็รู้สึกเป็นเกียรติ เหมือนความฝันที่เป็นจริง ตื่นเต้นมากเพราะอยากทำให้คนไทยภูมิใจ การได้ช่วยเหลือตัวเองบ้าง ไม่ใช่ให้คนมาช่วยเหลือเราตลอดเวลา มันเป็นการถ่อมตนและเป็นบทเรียนที่ดี เป็นผลงานแรกที่รู้สึกทำแล้วก็ดีใจ แม่ปูดูแล้วเขาก็ภูมิใจ กระแสตอบรับดี แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าโกอินเตอร์ เพราะต่างชาติยังไม่ได้รู้จักเรา ปูคิดว่ามันเป็นคำที่เกินตัวเราไปมาก

ทุกวันนี้ที่ปูทำ คือเป็นเพียงบันไดเล็กๆ ขั้นแรกๆ ไม่ได้หวังจะทำเพื่อสร้างกระแส ที่ทำเพราะว่ามันเป็นความใฝ่ฝันของปู มาตั้งแต่เด็กจนโต ว่าอยากอยู่บนแคทวอร์คต่างประเทศ อยากมีผลงานที่ต่างประเทศ จะได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ ไว้มาเล่าให้ลูกหลานฟัง

(แล้วความฝันที่สูงสุดของเราคืออะไร) ยังไม่รู้เลยค่ะ ทุกงานไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เอาจริงๆ นะ ไม่ได้เงินเยอะเลย บางงานฟรีด้วยซ้ำ แต่ถ้าพูดจากใจนะ ทุกครั้งที่ไปแคสงานแล้วได้ โดนปฏิเสธ 90 เปอร์เซ็นต์ แต่อีก 10 เปอร์เซ็นต์ที่เราได้มันเป็นความภาคภูมิใจจริงๆ นะ เพราะเรารู้สึกว่าโอกาสไม่ได้วิ่งหาเราแต่เราวิ่งเข้าหาโอกาส ถ้าคนที่ติดตามปู จะเห็นได้ว่า 5-6 ปีมานี้ ปูวิ่งพุ่งชนค้นหาโอกาสมาโดยตลอด คนเราเกิดมาแค่ครั้งเดียว ไม่ลองก็ไม่รู้ งานครั้งต่อไปมีเมื่อไหร่น่าจะประมาณเดือนเมษาค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีงานถ่ายโฆษณาบ้างแล้วก็ต้องรอดู ตอนนี้ทำทุกอย่างค่ะ จ้างอะไรก็ทำหมด ยังยืนยันคำเดิมนะคะประเทศไทย เป็นประเทศที่สอนปูทุกๆ อย่าง เป็นงานหลักของปู งานเมืองไทยไม่ต้องหายนะคะ ยังจ้างได้นะคะ

ด้านประเด็นหัวใจเนี่ย สาว ปู ไปรยา เธอขึ้นชื่อเรื่องการเปิดเผยกันแล้ว งานนี้สาว ปู ไปรยา เลยขอออกยอมรับแบบแมนๆ ขออยู่ในโลกแห่งความจริงขอจำกัดสถานะหวานใจหนุ่ม แมทธิว เบรคจ การโพสต์ภาพหอมแก้มอวยพรวันเกิดฝ่ายชาย นั้นสาว ปู ไปรยา เธอบอกว่าไม่จำเป็นปิดบังอะไรถือเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้มีความสุข ส่วนที่ควงกันไปเที่ยวทะเลนั้นไม่ใช่เกาะส่วนตัวฝ่ายชายนะจ๊ะ

อ่านแล้วอาจไม่หน่ำใจ ไปฟังคลิปสัมภาษณ์ของสาว ปู ไปรยา กันเลยดีกว่าจ้า

BUGABOO ENTERTAIN TAG : ปู ไปรยาแมทธิว เบรคจ