น่ารักเว่อร์! ตัวอย่าง The Boss Baby ฉบับเสียงไทย บอกเลยไม่ดูพลาดมาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เพิ่งจะปล่อยตัวอย่างตัวที่ 3 ฉบับซับไทยออกมาให้ได้ชมกัน แต่ The Boss Baby ก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ด้วยการปล่อยตัวอย่างฉบับเสียงไทยตามมาแบบติด ๆ งานนี้ถูกใจคอหนังแอนิเมชั่นชาวไทยกันแบบเต็ม ๆ ซึ่งในตัวอย่างนี้จะได้เห็นความวุ่นวายที่เกิดขึ้นบอสเบบี้เริ่มปฎิบัติการสายลับสืบหาสาเหตุตามภารกิจที่ได้รับ งานนี้วุ่นวาย และความฮาจึงได้บังเกิดขึ้น

แถมงานนี้บอสเบบี้ยอดสายลับยังบอกอีกด้วยว่า “ทุกคนตัดสินใจถูกต้องที่สุดที่มาดูหนังเรื่องนี้” เอ้า! เมื่อเจ้าตัวมาบอกด้วยตัวเองขนาดนี้ แฟน ๆ หนังชาวไทยก็ต้องห้ามพลาด!! เตรียมตัวให้พร้อม 30 มีนาคม นี้ ไปชมกันเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์

The Boss Baby จะนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงและไหวพริบในแบบอเล็ค บอล์ดวิน เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮาให้ทั้งโลกได้เกี่ยวกับการมาถึงของเด็กทารกคนหนึ่งจะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหนโดยเล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้บรรยายที่ยากจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันวัย 7 ขวบ พร้อมทั้งข้อคิดที่ซ่อนไว้และสร้างความอิ่มใจเรื่องความสำคัญของครอบครัว

The Boss Baby กำกับโดย ทอม แม็คเกรธ นำทีมพากย์เสียงโดย อเล็กซ์ บอลด์วิน, สตีฟ บูสเซมี่, ลิซ่า คูโดรว์, จิมมี่ คิมเมล และ โทบีย์ แมกไกวร์

BUGABOO MOVIE น่ารักเว่อร์! ตัวอย่าง The Boss Baby ฉบับเสียงไทย บอกเลยไม่ดูพลาดมาก


น่ารักเว่อร์! ตัวอย่าง The Boss Baby ฉบับเสียงไทย บอกเลยไม่ดูพลาดมาก


น่ารักเว่อร์! ตัวอย่าง The Boss Baby ฉบับเสียงไทย บอกเลยไม่ดูพลาดมาก

TAG : ตัวอย่าง The Boss Baby ฉบับเสียงไทย The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้