แฟนบอลพร้อม! เชียร์ช้างศึกดวลซาอุฯ ฟุตบอลโลก 2018 ค่ำวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 6 ทีมชาติไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย ค่ำวันนี้ บรรยากาศที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นอย่างไร คุณ ธีรัช โพธิ์พานิช มีรายงานสดให้ชม

นัดนี้ ซิโก้ เกียรติ์ศักดิ์ เสนาเมือง มั่นใจว่า ทีมไทยมีแแต้มแน่นอน ส่วนบรรยากาศอื่นๆเป็นอย่างไร ไปชมกันเลย

เริ่มกันที่แฟนบอลกันก่อนครับ แน่นอน และ เหนียวแน่นจริงๆสำหรับแฟนบอลไทย มารอตั้งแต่เที่ยงกันเลยทีเดียว แดดร้อนแค่ไหนไม่มีย่อท้อ แม้ว่าประตูจะเปิดให้เข้าสนามในเวลา 16.00 น. และทุกคนก็เชื่อว่า ทีมไทย สู้กับ ซาอุดีอาระเบียได้แน่ ลองไปฟังเสียงแฟนบอลกันดู

ทางด้านแฟนกองเชียร์ทีมเยือน ซาอุดีอาระเบีย ก็มีมานะครับ ได้โควต้าตั๋วประมาณ 1,000 ใบ ก็ดูหนาตามาพอสมควร แน่นอนละครับ เขาก็ต้องเชียร์ทีมเขาให้มีแต้ม เพื่อที่จะเป็นทีมนำของกลุ่มต่อไป

มาชมนักเตะไทยกันบ้าง เหมือนจะเป็นไปตามประเพณีปฎิบัติไปแล้ว เมื่อมาถึงสนาม  นักเตะและทีมงานจะต้องไปไหว้ศาลพ่อแก่ และศาลพระภูมิ ที่หน้าสนามเป็นอันดับแรกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ก่อนเข้าห้องพักนักกีฬา โดยนัดนี้ถือเป็นนัดล้างตากันเลยทีเดียว หลังจากที่นัดแรก ไทย เราบุกไปแพ้มา 0-1 แบบคาใจ ซึ่งเป้าหมายนัดนี้ คือ ต้องมีแต้ม ไม่ว่าจะเป็น 1 หรือ 3 แต้ม   

สำหรับ 11 คนแรก ที่ผู้สื่อข่าวสายฟุตบอลหลายๆสำนักลงความเห็นกัน โดยดูจากการจัดตัวลงฝึกซ้อมนะครับ จะเป็นชุดเดียวกับที่เสมอกับ ออสเตรเลียระบบ  3-4-1-2 ผู้รักษาประตูกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กองหลัง 3 คน ฝั่งซ้าย กรวิทย์ นามวิเศษ ด้านขวา อดิศร พรหมรักษ์ ตรงกลางเป็น ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ด้านซ้าย เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน หายจากบาดเจ็บ ลงสนามได้แล้ว ด้านขวา จอมฮึด ทริสตอง โด โดยมี ปกเกล้า อนันต์ กับ ชารีล ชัปปุยส์ ทำเกมรวมกันตรงกลาง 
 
เมสซี เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ลอยสูงขึ้นมาหน่อย และเชื่อเกมรุกในแดนหน้ากับ ปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง กับ ธีรศิลป์ แดงดา ส่วน อดิศักดิ์ ไกรศร จะเป็นซุปเปอร์ซับในครึ่งหลัง ทั้งหมดนี้คือการคาดเดาของสื่อมวลชนนะครับ แต่เชื่อว่าซิโก้ คงจะจัดทัพไม่แตกต่างจากนี้ไปมาก
              
เวลาคิกออฟจะเริ่มในเวลา 19.00 น. ช่อง 7 สี จะเริ่มเข้ารายการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.20 น. แฟนบอลอย่าพลาดชม

ลิงค์ถ่ายทอดสด >>> ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย

TAG : ฟุตบอลโลกฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชียฟุตบอลโลกไทย vs ซาอุดีอาระเบียไทยซาอุดีอาระเบียบอลไทย ซาอุฟุตบอลทีมชาติไทย