ต้อนรับซัมเมอร์! กับ 11 แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดน่ารักสดใส จากเหล่าซุปตาร์ตัวน้อย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางแล้ว หลายๆ ครอบครัวคงมีวิธีคลายร้อนที่แตกต่างกันออกไปเช่น ไปเดินห้างชอปปิ้ง หนีร้อนไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเล่นน้ำคลายร้อนไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำที่สระ และบางคนอาจจะไปเที่ยวพักผ่อนรับซัมเมอร์กันที่ทะเล ล่องเรือชิลๆ

ซึ่งถ้าพูดถึงการคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำ ก็คงหนีไม่พ้นแฟชั่นชุดว่ายน้ำสีสันคัลเลอร์ฟูล เรียกได้ว่าสดใสต้อนรับซัมเมอร์เลยก็ว่าได้ และวันนี้ทาง BUGABOO ENTERTAIN จะพาไปส่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยที่บรรดาคุณแม่จัดหนักจัดเต็มกัน จะน่ารักสดใสกันแค่ไหน ตามมาดูเลยจ้า

BUGABOOENTERTAIN / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @gggubgib36, @iamkratae, @vanda29, @prod_pei_pop, @nirin_panirin, @mayfuang, @nanarybena, @opalpanisara, @aey_pornthip, @tataamitayoung, @ann_laisuthruklai

เริ่มที่คนแรก น้องเป่าเปา ลูกสาวคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อ บี้ KPN แฟชั่นชุดว่ายน้ำของ เจ๊เปาบางพลี ขอบอกว่าเริ่ดมากทั้งชุด ทั้งท่าโพส ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ


 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ


คนที่สอง น้องเจ้าขา ลูกสาวเซ็กซี่สตาร์ กระแต ศุภักษร และ หลุยส์ อาทิตย์ สาวคนนี้ก็ไม่แพ้กันใส่ชุดว่ายน้ำสุดน่ารักอวดเนื้อเน้นๆ แน่นๆ น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratae Supaksorn (@iamkratae) เมื่อ


สาวน้อยคนต่อมา น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวสุดน่ารักของพ่อ ปอ ทฤษฎี และคุณแม่ โบว์ แวนด้า เป็นอีกหนึ่งสาวที่แฟนๆ หลงรักในความน่ารักสดใส แฟชั่นชุดว่ายน้ำของ น้องมะลิ ก็ไม่ธรรมดาเป็นทูพีชสุดน่ารัก โชว์หน้าท้องน้อยๆ เซ็กซี่สุดๆ ไปเลยคะลูก

 

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ


มากันที่หนุ่มน้อยสุดน่ารัก น้องโปรด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่ เป้ย ปานวาด และคุณพ่อ ป๊อป นิธิ ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ซุปเปอร์แมนตัวน้อย คิ้วท์ๆ ใสๆ

 

โพสต์ที่แชร์โดย PROD&PEI&POP (@prod_pei_pop) เมื่อ


มาที่หนูน้อยคนสวย น้องณิริน ลูกสาวของดารา - ผู้จัดฯ คนเก่ง หนิง ปณิตา และคุณสามี จิน ธรรมวัฒนะ ที่มาในชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใสพร้อมกับความสนุกสนานที่ยิ้มจนน่าหยิกแก้ม

 

โพสต์ที่แชร์โดย NingJinNirin Tumwattana (@nirin_panirin) เมื่อ


สาวน้อยสุดน่ารัก น้องมายู ลูกสาวคนสวยของ เมย์ ปทิดา กับ หนุ่ม กรรชัย ก็มาค่า กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำใสๆ สไตล์ น้องมายู ลายดอกไม้สีสันสดใส คัลเลอร์ฟลูสุดๆ ถึงจะไม่หวือหวาแต่ก็น่ารักไม่แพ้คนอื่นๆ เลยจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ


ขาดไม่ได้กับสองฝาแฝดแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย น้องบีน่า - น้องบลู๊คลิน หนูน้อยแฝดชายหญิงของคุณแม่ดาราขาซื่ง นานา ไรบีนา และคุณพ่อแร๊ปเปอร์สุดหล่อ เวย์ ไทเทเนียม ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำน่ารักกรุบกริบของ น้องบลู๊คลิน และ วันพีชเซ็กซี่เบาๆ ของ น้องบีน่า

 

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ


อีกหนึ่งคู่ฝาแฝดแสนน่ารัก น้องอลิน - น้องอลัน ลูกสาวลูกชายสุดที่รักของคุณแม่สุดสตรอง โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อคนเก่ง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำรูปสัตว์สุดน่ารัก น้องอลิน มาในชุดบิกินีลายเต่าทองสีแดงสุดเฟี๊ยว และ น้องอลัน ในการเกงว่ายน้ำลายกบสีเขียวหรรษาสุดๆ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ


ต่อมา น้องเภา - น้องภู หนุ่มหล่อสองพี่น้องลูกชายแม่ เอ๋ พรทิพย์ กับพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่คลายกันร้อนที่สระว่ายน้ำที่บ้าน ในชุดว่ายน้ำสุดมิดชิด แต่ดีเอ็นเอความหน้าตาดีจากคุณพ่อคุณแม่เนี่ย ปิดยังไงก็ไม่มิดจริงๆ จ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aey Pornthip (@aey_pornthip) เมื่อ


ตามมาด้วย น้องเรย์ ลูกชายของคุณแม่เจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง และคุณพ่อ หมอ ฉัตรอดุลย์ ที่มาในแฟชั่นกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว อวดซิกพุงสุดแสนน่าหยิกน่าหยอก โตมาจะเป็นหนุ่มน้อยมหัศจรรย์เหมือนคุณแม่หรือเปล่านะ

ปิดท้ายกันที่สาวน้อยขวัญใจพี่ป้าน้าอา น้องริชา ลูกสาวคุณแม่ แอน อลิชา และคุณพ่อ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ที่มาในแฟชั่นชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใส พร้อมหมวกที่เข้าเซ็ตกับชุดเพิ่มความแบ๊ว ขึ้นไปอีก ทำลุงๆ ป้าๆ ใจละลายไปเลยละจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Alicia (@ann_laisuthruklai) เมื่อ

TAG : ซัมเมอร์ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ซุปตาร์ตัวน้อย 11 แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดน่ารักสดใส จากเหล่าซุปตาร์ตัวน้อย