คริส อีแวนส์ ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ Captain America เกี่ยวกับสัญญา Marvel

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่ได้ยินคำยืนยันจาก Kevin Feige ผู้กำกับ Infinity War เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในภาคนี้ว่าจะเป็นสุดยอดของทุกอย่างที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้แฟนหนังต่างพากันสงสัยว่า Avengers 4 จะเป็นเรื่องที่ส่งสัญญาณให้เห็นถึงตัวละครหลักหลายๆ ตัวหรือไม่ อย่างเช่น Iron Man ที่ไม่ใช่เพียงแค่มีไตรภาคของเขาเองเท่านั้น ยังให้เห็นถึงเรื่องใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย แต่ในทางเดียวกันนั้นเอง อีกหนึ่งเรื่องที่รู้กันมานานแล้วว่า คริส อีแวนส์ กำลังจะหมดสัญญากับ Marvel หลังจาก  Avengers 4 จึงเป็นที่น่าจับตามองว่าเขานั้นจะออกจากหนังเรื่องนี้หรือไม่ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดัง Collider ได้สัมภาษณ์ คริส อีแวนส์ เกี่ยวกับทิศทางของเขากับ Marvel โดย คริส อีแวนส์ ได้เผยว่า "เรื่องสัญญานี้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม ผมมาให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้แน่นอนว่าผมจะไม่พูดว่า "ไม่มีอีกแล้ว" ผมคิดว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้สร้าง วูล์ฟเวอรีน  มาทั้งหมด 47 เรื่อง เขาทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นตัวละครที่ผมรัก พวกเขาสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เขามักพูดเสมอว่ารักตัวละครตัวนี้ แน่นอนนี่เป็นเหตุผลเดียวกันกับผม หลังจาก Avengers 4 สัญญาของผมจะสิ้นสุดลงแล้ว พูดถึง Marvel ถ้าพวกเรามีส่วนร่วมในภาคต่อไป ผมก็พร้อมที่จะเปิดรับ ผมรักตัวละครตัวนี้ มันเหมือนเราอยู่ในไฮสคูล แน่นอนคุณก็จะมองไปที่ชั้นปีที่สูงขึ้น ทุกอย่างมันกระทันหันไปหมด แล้วคุณก็ชอบมัน ผมไม่รู้ว่าผมพร้อมจะไปแล้วหรือยัง มันยากมากที่จะคิดว่าตัวเองไม่ได้เล่นบทนี้แล้ว"

แม้ว่า Marvel จะต้องเซ็นสัญญากับ  Captain America ให้กลับมาหลังจาก Avengers 4 เราก็ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขาจะมีปัญญากับ คริส อีแวนส์ เกี่ยวสัญญาในบท Captain America นี้อีกหรือไม่ แน่นอนว่ายังมีเรื่องราวสำคัญของ Captain America อีกมากมาย เราเพิ่งจะ ได้ยิน  Samuel L. Jackson พูดถึงการกับมาของ Red Skull ใน MCU ซึ่ง Captain America มีแนวโน้มที่จะต้องการหาตัวเขา นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ที่ขาด Captain America ไม่ได้อีกหลายๆ เหตุการณ์ด้วย

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก screenrant , collider


คริส อีแวนส์ ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ Captain America เกี่ยวกับสัญญา Marvel


คริส อีแวนส์ ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ Captain America เกี่ยวกับสัญญา Marvel

TAG : คริส อีแวนส์ ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ Captain America เกี่ยวกับสัญญา Marvel คริส อีแวนส์ Captain America Marvel Avengers 4