ซัมเมอร์ร้อนฉ่า! เบียร์ - เจสซี่ - ทราย 3 สาวเซ็กซี่ไอดอลสุดฮอตอวดอึ๋มโฟโตบุ๊ค Mars

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เตรียมตัวกันให้ดีๆ เพราะเมษานี้จะฮอตมากกก กับ 3 สาวเซ็กซี่ไอดอลสุดคิ้วท์ เบียร์ ภัสรนันท์ - เจสซี่ วาร์ด - ทราย ณิชชามณ ช่างตัดผมในตำนาน

หนุ่มๆ เตรียมอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านรับซัมเมอร์กันรับซัมเมอร์กันได้เลย เพราะ 3 สาวไอดอลสุดฮอต เบียร์ ภัสรนันท์ - เจสซี่ วาร์ด - ทราย ณิชชามณ ช่างตัดผมในตำนาน สลัดคราบวัยทีนเข้าสู่ช่วงสาวสะพรั่ง เนื้อนมฟูฟ่องจนผู้หญิงด้วยกันมีตาร้อน จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับโฟโตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต จากนิตยสารชื่อดัง Mars Magazine

เรียกว่าแต่ละคนเนี่ย ที่สุดของที่สุดเลยที่เดียว เริ่มกันที่นักร้องสาวเสียงหวาน เบียร์ ภัสรนันท์ ที่มาในรูปแบบสีสันสวยงาม และภาพกว่า 200 รูป เต็มตาตรึงใจ คุณค่าที่คุณคู่ควรของจริง ตามมาด้วยนางแบบสาว เจสซี่ วาร์ด เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังจนฉุดไม่อยู่จากโลกโซเชียล ที่มาพร้อมความสยิวทุกองศา แซ่บสุดๆ และอีกสาวอีกหนึ่งนางที่มาเสิร์ฟความแซ่บผ่านโฟโตบุ๊คฉบับมาร์สก็คือ ทราย ณิชชามณ ช่างตัดผมในตำนาน สาวสวยที่ดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืน กับช่างตัดผมสาวสวยที่ซี๊ดจนหนุ่มๆ แห่ต่อคิม

เซ้กซี่ฟ้าถล่มดินทลายกันละค่า เล่นรวมเอาทุกความเซ็กซี่ ความใส ความแบ๊ว ความน่ารัก ของ 3 สาว เบียร์ ภัสรนันท์ - เจสซี่ วาร์ด - ทราย ณิชชามณ ช่างตัดผมในตำนาน มารวมไว้แบบนี้ หนุ่มๆ อย่ารอช้ารีบพุ่งหลาวไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันเลย ช้าหมดจะอดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

วันนี้ BUGABOO ENTERTAIN เลยขอรวมภาพของ 3 สาว เล็กๆ น้อยๆ มาเรียกน้ำย่อยกันหน่อย ไปดูกันเลยจ้า


 

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Mars Plus, mars magazine,Nitchamon Jirapatchanon

TAG : เบียร์ ภัสรนันท์เจสซี่ วาร์ดทราย ณิชชามณmarsMars Magazine