บอย ถกลเกียรติ เจอกับตัว! ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ขู่ยิง หลังฉุนทุบรถ เหตุเรียกไม่ไป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปวิดีโอที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อ "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ผู้กำกับละครชื่อดัง  ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ขู่จะยิง  ก่อนสั่งให้ยกมือไหว้พร้อมข่มขู่เรียกเงิน 1,000 บาท เหตุเจ้าตัวโบกรถแล้วไม่จอดจึงทุบรถ สร้างความไม่พอใจให้กับคนขับ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่คนขับรถแท็กซี่ลงจากรถ พร้อมท่าทางก้าวร้าว และตะโกนใส่ “บอย  ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่องวัน และผู้กำกับละครชื่อดัง ที่กำลังยืนเรียกรถแท็กซี่พร้อมลูกสาว โดยคนขับแท็กซี่บอกให้ยกมือไหว้ หลังไม่พอใจที่ถูกทุบรถ พร้อมข่มขู่เรียกเก็บเงินค่าเสียหาย 1,000 บาท จากนั้นรีบขับรถหลบหนีไป ผู้ถ่ายคลิปได้เข้าไปสอบถามผู้โดยสารรายนี้ เขาระบุว่า ที่ยอมจ่ายเงินไปเพราะถูกคนขับแท็กซี่ข่มขู่จะทำร้าย

คลิปนี้สมาชิกเฟซบุ๊กได้โพสต์ไว้ พร้อมระบุข้อความว่า “ความคิดส่วนตัวผมนะครับ โบกแท็กซี่แล้วไม่ไป ยังมีหน้าลงมาขู่เขาต่อหน้าลูกเขาอีก ไม่ได้ไปแถมต้องเสียเงินให้อีก 1,000 สังคมแย่ลงทุกวัน” ขณะที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของคนขับรถแท็กซี่รายนี้

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง คุณชยานนท์ คงสุขศรี ผู้โพสต์คลิป เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในซอยสุขุมวิท 33 เมื่อช่วงหัวค่ำของวันเสาร์ที่ผ่านมา (1 เม.ย.) ขณะที่เขากำลังขายของใกล้กับจุดเกิดเหตุ เห็นชายยืนเรียกรถแท็กซี่พร้อมลูกสาวอยู่นาน แต่ไม่มีคันไหนจอด เมื่อมองกลับไปอีกที ก็เห็นคนขับแท็กซี่ลงมาทะเลาะกับชายคนเดิมและข่มขู่เอาเงินไปด้วย โดยขณะที่ถ่ายคลิปไม่รู้มาก่อนว่าผู้เสียหายเป็นคนดัง ส่วนที่นำคลิปมาโพสต์ เพราะสงสารผู้โดยสารและลูกสาว พร้อมอยากให้รู้ปัญหาของรถแท็กซี่ที่ปฏิเสธผู้โดยสาร แถมข่มขู่เอาเงินไปอีกด้วย

ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ บอกว่า คุณบอย ถกลเกียรติ กำลังเตรียมเข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับคนขับแท็กซี่แล้วในวันนี้ (3 เม.ย.)

ขณะที่ล่าสุด ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก บอกว่า ได้ตรวจสอบและทราบข้อมูลของรถแท็กซี่คันดังกล่าวแล้ว และได้ประสานให้คนขับรถแท็กซี่ในวันเกิดเหตุ มารายงานตัวที่ฝ่ายเปรียบเทียบกองตรวจการขนส่งทางบก ในช่วงบ่าย วันนี้ (3 เม.ย.)

ขอบคุณภาพจาก FB โดย Free'night Kub

TAG : บอย ถกลเกียรติ