จวกยับ! แม่บ้านตกตึก ร้องให้คนช่วย นายจ้างกลับถ่ายคลิป ปล่อยร่วงพื้นสุดสลด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

มีหลายครั้งที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กัน ว่าเวลาเกิดเหตุไม่คาดฝัน คนบางส่วนถ่ายคลิปแทนที่จะช่วยเหลือผู้เดือดร้อน เรื่องนี้วิจารณ์กันสนั่น นายจ้างปล่อยแม่บ้านตกตึก เพราะมัวแต่ถ่ายคลิป

นี่คือคลิปเหตุการณ์ขณะที่ แม่บ้านชาวเอธิโอเปียกำลัง เกาะอยู่ที่ขอบหน้าต่างชั้น 7 ด้วยมือข้างเดียว ที่แฟลตแห่งหนึ่งในเขตซาบาห์ อัล ซาเล็ม ใน คูเวตซิตี เมืองหลวงของ คูเวต โดยที่มีหญิงคนหนึ่งทราบว่าเป็นนายจ้าง ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์ไว้แต่ไม่เข้าไปช่วยเหลือ ทั้งที่ร้องขอให้ช่วย จับฉันไว้หน่อย จับฉันไว้ที" ส่วนนายจ้างได้แต่พูดแค่ว่า "เธอเป็นอะไร กลับเข้ามาสิ" จนสุดท้าย แม่บ้านเกาะไว้ไม่ไหว มือลื่นหลุดร่วงตกลงไปกระแทกเข้ากับหลังคาด้านล่าง รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ก็ได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง แขน หัก และจมูกก็มีเลือดไหล เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

ตำรวจคูเวตเรียกตัวนายจ้างหญิงรายนี้ไปสอบสวน เธออ้างว่าสาเหตุที่เธอถ่ายคลิปเอาไว้แล้วไปโพสต์ เป็นเพราะว่าถ้าหากแม่บ้านตกลงไปเสียชีวิต เธอไม่ต้องการถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร

ตามรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่า แม่บ้านไปห้อยอยู่นอกหน้าต่างแบบนั้นเพราะอะไร เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนต่อไป โดยนายจ้างรายนี้จะถูกดำเนินคดีในชั้นศาลต่อไป

ชาวเน็ตพากันมองว่าในยามคับขัน ชีวิตเเป็นสิ่งสำคัญที่สุด รีบช่วยเหลือเท่าที่ทำได้

ขอบคุณภาพจาก : Youtube My Vlog Bahrain, Twitter @Almajlliss

TAG : นายจ้างถ่ายคลิปปล่อยแม่บ้านตกตึกถ่ายคลิปแม่บ้านตกตึกแม่บ้านตกตึก