บันเทิงรับสงกรานต์! ช่อง 7 สี เอาใจแฟนๆ ปล่อย 3 ละครล๊อตใหม่ดราม่าทั้งแผ่นดิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โดนใจแฟนละครเข้าไปจังๆ เลยละค่ะ เมื่อล่าสุดทางช่อง 7 สี ปล่อยหมัดเด็ด เอาใจแฟนๆ ด้วยละครล็อตต่อไป พร้อม 3 ทีเซอร์สุดแซ่บ ที่เตรียมตัวที่จะออนแอร์เดือนเมษายน 2560 นี้ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องผิดหวังแน่นอน ส่วนจะมีละครเรื่องไหน และออกอากาศวันไหนกันบ้าง วันนี้ BUGABOO ENTERTAIN เลยขอรวบได้รวบรวมข้อมูลมาให้เรียบร้อยแล้ว ไปดูกันเลย

เริ่มกันที่ โซ่เสน่หา พันธะสัญญาโซ่เสน่หาที่ผูกมัดใจ ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่คว้าตัวนางเอกสาว พีค ภัทรศยา ประกบคู่พระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ เป็นเรื่องแรก ออกอากาศวันจันทร์ - อังคาร เริ่ม 11 เมษายนนี้ ตอนแรก


 

ถึงเวลาชุ่มฉ่ำ กับ โซ่เสน่หา กันแล้ว อังคาร 11 เมย. นี้...มาดูความรักของคนสองคนที่เกิดขึ้นจากคนเป็นโรคจิต บังคับ ต้องการ ต้องได้ ต้องเป็น...แต่ความรักนั้นจะบังคับกันได้หรือไม่และความรักนั้นจะสวยงามจับจิตจับใจอย่างไร พลาดไม่ได้...พอร์ชจับมือพีค ถ่ายทอดความรักของราเมศว์กับปราลี...จะทุกข์จะสุขยังไง เราก็มีกันและกันกด35ช่อง7HDที่นี่ที่เดียว @porshe_saran @peakpattarasaya @ben_santiraj @ko_vasin @film_chatdao @ployy_warangkanang @chockajoob @ch7dramasociety @ch7ent @didavideo #โซ่เสน่หา #คู่รักหนีแม่ #bbtv_ch7 #กด35 #ช่อง7HDที่นี่ที่เดียว #ดีด้าวิดีโอโปรดักชั่น #didavideo

A post shared by @lorddida on

ตามมาด้วย พริ้ง คนเริงเมือง นำแสดงโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นางเอกมากความสามารถ ที่พลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ ออกอากาศวันพุธ - พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 13 เมษายนนี้ แน่นอน
ส่วนศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เป็นพื้นที่ของ น้ำเซาะทราย กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน หนุ่ม ศรราม - กบ สุวนันท์ และการกลับมาร่วมงานของ เจี๊ยบ โสภิตนภา บอกเลยแซ่บชัวร์ แบบนี้ต้องเปิดช่อง 7 สี 7 วันไปเลยยยย

 

T- ser น้ำเซาะทราย มาแล้ววว!!!แซ่บ ทะลุทรวงเลย#น้ำเซาะทราย #ดาราวิดีโอ #ch7dramasociety #BBTVCH7

A post shared by บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด (@daravideo_official) on


BUGABOO ENTERTAIN / เครดิต @lorddida, @jakjaan_akhamsiri และ @daravideo_official

TAG : โซ่เสน่หาละครโซ่เสน่หาพริ้งคนเริงเมืองละครพริ้งคนเริงเมืองน้ำเซาะทรายละครน้ำเซาะทราย