คลิปสุดพิเศษจาก 3 นักแสดงนำ คิมอูบิน อีบยองฮอน คังดงวอน จาก Master

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

3 ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี คิมอูบิน อีบยองฮอน และ คังดงวอน นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Master ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว ส่งคลิปสุดพิเศษ  ทักทายแฟนๆ เชิญชวนให้ไปดูภาพยนตร์สุดมันส์เรื่องนี้กันจ้า

Master ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว เป็นเรื่องราวกันไล่ล่ากันระหว่าง จินฮยอนพิล (ลีบยองฮุน) ผู้บริหารแผนกลโกงครั้งใหญ่ด้วยเครือข่ายบริษัทวอน คอร์เปอเรชั่น กำลังถูกสืบสวนโดยนักสืบแห่งหน่วยอาชญากรรมทางการเงิน คิมแจเมียง (คังดงวอน) แล้วเมื่อคิมคิดว่าจินไม่อาจจะรอดเงื้อมมือกฏหมายได้ จินจึงใช้ผู้สนับสนุนลึกลับในการสืบทอดและเดินเกมให้เหนือกว่า

ด้วยการเป็นที่รับรู้ในสังคมในฐานะจอมออกอุบายและผู้อุปถัมภ์ แต่เป็นผู้กอบกู้และผู้สนับสนุนทางการเงินอันใจกว้างในสายตาของผู้ติดตาม ผู้ก่อตั้งวอน เน็ตเวิร์คและประธานบริษัท จินฮยอนพิล (ลีบยองฮุน)เป็นตัวละครซับซ้อนที่ควบคุมจำนวนเงินด้วยการเป็นผู้ชักใยเครือข่ายของผู้มีอำนาจในสภาเกาหลี สื่อและศาล หัวหน้าหน่วยปราบปรามอาชญากรรมทางการเงิน คิมแจเมียง (คังดงวอน)ได้ลงมือสืบสวยพฤติกรรมของจินและพร้อมที่จะสาวถึงตัวเขา แล้วหลังจากพบว่าแผนอุบายของจินนั้นถูกวางไว้และดำเนินการโดยอัจฉริยะซอฟท์แวร์ ปาร์คจางกุน (คิมอูบิน) หัวหน้าคิมจึงจับกุมปาร์คและร้องขอให้ร่วมมือในการสืบสวน เขาติดอยู่ระหว่างความภักดีต่อจินกับเสี่ยงต่อติดคุกติดตะราง ปาร์คจึงอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เขาตระหนักว่าเขาเปลี่ยนสถานนะดังกล่าวให้เป็นประโยชน์และหนีไปพร้อมกับเงินก้อนโต แต่จินได้รับการเตือนเกี่ยวกับหนอนบ่อนไส้ในองค์กรและควานหาตัวผู้ทรยศ

ชมตัวอย่าง Master ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว คลิ๊กที่นี่เลย! 

BUGABOO MOVIE 


 

TAG : Master ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว Master ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว คิมอูบิน อีบยองฮอน คังดงวอน