เปิดภาพความน่ารัก จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับเบื้องหลังกองละคร พริ้ง คนเริงเมือง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เตรียมนับถอยหลังได้เลยกับละครสุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง พริ้ง คนเริงเมือง ที่กำลังลงจอ 7 สี ให้ได้ชม 13 เมษายน นี้ ซึ่งได้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบทเป็น พริ้ง ผู้หญิงมากรักให้ใจชายหลายคน โดยประกบคู่กับนักแสดงมากฝีมือทั้ง เขตต์ ฐานทัพ  รับบท  หมอพินิจ, กฤษฎา สุภาพพร้อม  รับบท  ไพโรจน์, วัชรบูล ลี้สุวรรณ  รับบท  หมอประสาน, ภูริ หิรัญพฤกษ์  รับบท  หมอสมประสงค์ และนักแสดงท่านอื่นๆ อีกคับคั่ง แถมยังได้ผู้จัดอย่าง หนิง ปณิตา มาการันตีความดีงามขนาดนี้ รับรองว่าต้องโกยเรตติ้งอย่างถล่มถลายกันแน่นอน

แต่ระหว่างรอละคร  พริ้ง คนเริงเมือง ที่ไม่กี่วันกำลังจะลงจอ วันนี้ทาง BUGABOO ENTERTAIN ได้รวมภาพเบื้องหลังความน่ารักของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในกองละครมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน เอ...ว่าแต่จะฟินจะน่ารักสนุกสนานขนาดไหน ตามไปส่องกันเลยจ้าาา

BUGABOO ENTERTAIN / ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ningpanita, @buumranya, @jakjaan_akhamsiri, @tonon_wongboon


 

โพสต์แบบพริ้ง..  หน้าและผมสวยๆแบบพริ้งๆบาย @richynichakan @kiwjang2 #ไม่ฝากร้านนะคะพริ้งขอ

โพสต์ที่แชร์โดย Akhamsiri Suwanasuk (@jakjaan_akhamsiri) เมื่อ


 

โพสต์ที่แชร์โดย Akhamsiri Suwanasuk (@jakjaan_akhamsiri) เมื่อ


 

คุณต้องมีใครสักคน ดูแล #คุณพริ้ง #เปรมฤทัย @jakjaan_akhamsiri #พริ้งคนเริงเมือง

โพสต์ที่แชร์โดย Tonon Wongboon (@tonon_wongboon) เมื่อ


 

ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัววันนี้ พริ้งขอเสนอท่า #พริ้งสังหารนางหนองของแม่pua ใช้เมื่อเราเพลี่ยงพล้ำถูกเค้าตบคว่ำลงไปกองกับพื้น ให้รีบนอนหงาย โยนกระเป๋าและสะบัดรองเท้าให้หลุดไป ขึ้นท่าสะพานโค้งทันทีไม่ให้ข้าศึกทันตั้งตัว ในขณะที่ข้าศึกกำลังตกใจอยู่นั้น ให้ใช้เท้าซ้ายจกส้นขวาข้าศึกเพื่อล็อกเป้า แล้วถ่ายพลังไปที่เท้าขวา งอเข่าขึ้นถึงยอดอกเราแล้วออกแรงถีบสุดพลังพริ้ง ไปที่หว่างยอดอกของนางหนอง เท่านี้มงก็ต้องลงหัวอีพริ้งแล้ว  #ห้ามลอกเลียนแบบหรือทำเองที่บ้าน #อีพริ้ง #พริ้งคนเริงเมือง แผลงฤทธิ์ 13 เมษายนนี้พร้อมกันทั่วประเทศค่ะ!! อย่าถามว่าตอนถ่ายเหนื่อยไหม?? #ไม่ฝากร้านนะคะพริ้งขอ

โพสต์ที่แชร์โดย Akhamsiri Suwanasuk (@jakjaan_akhamsiri) เมื่อ


 

คำสารภาพ ของรัญญา ถึง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข.. เป็นการตัดสินใจที่ยากมากในการมาทำงานกำกับให้ช่อง 7 กับละครเรื่อง"พริ้งคนเริงเมือง" และที่ยากกว่านั้น ใครจะมาเป็นพริ้ง..??? รายชื่อนักแสดงตัวเป้งทั้งหลายของช่อง 7 หลั่งไหลเข้ามามากมาย จากการตีความของผู้จัดและทีมงานและรัญ... ติดต่อเช็คคิวกันไปมา จนหนิง ปณิตา มาพูดถึงจั๊กจั่นกะเรา ว่าเอามั้ย เราบอกว่าไม่ใช่ๆๆ ไม่เอาๆๆๆ จั่นไม่ใช่พริ้ง..!!! จนกระทั่ง ละครพริ้งผ่านการอนุมัติให้สร้าง ผู้บริหาร มีเดีย สตูดิโอ เรียกประชุมครั้งสุดท้าย เพื่อสรุปนักแสดง... ชื่อของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้แสดงเป็นพริ้ง.. วันนี้รัญทำงานพริ้งจบแล้ว และจั๊กจั่นก็สร้างพริ้งได้อย่างงดงามเหลือเกิน ขอบคุณที่ ทำลายอคติของเราลงอย่างหมดสิ้นด้วยการแสดงที่มหัศจรรย์ของเธอ ขอบคุณที่ ทำให้เราเห็นชัดว่า อย่าตัดสินใครเพียงเพราะ แค่เห็นว่า"เค้าไม่ใช่"แต่ไม่ได้หมายถึง"เค้าทำไม่ได้" ขอบคุณที่ ทำให้พริ้งสวยงามเหลือเกิน ขอบคุณที่ ทุ่มเท อดทน กับทุกความกดดัน เรารู้ว่าเธอเครียดและเหนื่อยมากที่สุด และ... ขอบคุณที่เชื่อใจเรา กราบเธอจากทั้งหมดของหัวใจ เธอคือพริ้งที่สวยงามที่สุดของย่านะชะนีน้อย#เราจะพริ้งไปด้วยกัน.. จนกว่าจะพบกันค่ะ รักหนูนะจั๊ก

โพสต์ที่แชร์โดย Aranya Siyanont (@buumranya) เมื่อ


 

ขอบคุณ ที่ทุ่มเท ตั้งใจ มุ่งมั่น อดทน กับงานที่แสนหนัก โค้งสุดท้ายของพริ้ง ไม่ง่ายเลย ไม่รู้ว่าใครจะพูดยังไง ย่ารู้แต่ว่า พริ้ง คนเริงเมือง ที่เธอถ่ายทอดครั้งนี้ คือความมหัศจรรย์ ของนักแสดง ที่ชื่อ อคัมย์สิริ สุวรรณศุข... เธอคือ"ปาฏิหาริย์"ของย่านะ ชะนีน้อย ขอบคุณจากทั้งหมดของหัวใจค่ะ... #เราจะพริ้งไปด้วยกัน... 

โพสต์ที่แชร์โดย Aranya Siyanont (@buumranya) เมื่อ


 

เธอคือ"พริ้ง" ของพวกเรา.. อคัมย์สิริ.. เราจะ "พริ้งงงงง...." ไปด้วยกัน

โพสต์ที่แชร์โดย Aranya Siyanont (@buumranya) เมื่อ


 

พร้อมนะพริ้ง..??  "พริ้ง..คนเริงเมือง" มือใหม่ ใจมาเต็ม

โพสต์ที่แชร์โดย Aranya Siyanont (@buumranya) เมื่อ


 

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ

TAG : พริ้ง คนเริงเมือง 2560 พริ้ง คนเริงเมือง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในละคร พริ้ง คนเริงเมือง เปิดภาพความน่ารัก จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับเบื้องหลังกองละคร พริ้ง คนเริงเมือง