คลิปที่เกี่ยวข้อง

3 แต้มเท่านั้น ! โค้ชแบน ลั่น เมืองทอง เปิดรุกเต็มสูบดวล อุลซาน ACL 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


การแถลงข่าวก่อนเกม ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 ACL 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ อุลซาน ฮุนได วันพุธที่ 12 เมษายน 2560 ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น. เว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด 

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงความพร้อมผ่านเว็บไซต์ทางการสโมสรว่า “ถือเป็นนัดที่สำคัญต่อทีมเรา ที่ส่งผลต่อการลุ้นเข้ารอบต่อไป อย่างที่บอกว่าแมตช์ในบ้านเราต้องการ 3 แต้มทุกนัด ส่วนการเตรียมทีมถือว่าที่ผ่านมา เรามีโปรเเกรมเตะค่อนข้างถี่ แต่ก็เชื่อว่าลูกทีมค่อนข้างพร้อม ทั้งทางร่างกายและจิตใจ เพื่อที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แน่นอนการได้เล่นในบ้าน เราจะเปิดเกมรุกเข้าใส่มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งรูปเกมน่าจะออกมาสูสี เนื่องจาก อุลซานฯ ก็เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเล่นเกมรับได้ดี”

คิม โด ฮุน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเยือน อุลซาน ฮุนได เผยว่า “หลังเสร็จโปรเเกรมลีก เราได้เดินทางมาไทยทันที สภาพทีมก็อาจมีอาการล้าอยู่บ้าง ส่วนอากาศค่อนข้างร้อน แน่นอนจะเป็นนัดสำคัญทั้งสองทีม ที่มีผลต่อการลุ้นเข้ารอบต่อไป มองว่านัดนี้จะแตกต่างที่เกาหลีใต้ ส่วนเป้าหมายคือต้องการเก็บ 3 แต้ม เชื่อว่าสภาพทีมเราค่อนข้างพร้อม เนื่องจากมีเวลาปรับตัว 2 วันเต็ม”

โดยแฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกม สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทคทิคเก็ตฯ ทุกสาขา บัตรราคา 200, 300 และ 400 บาท   

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ Muangthong United FC.

TAG : ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 ACL 2017 เมืองทอง ยูไนเต็ด อุลซาน ฮุนได โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน