เผยภาพของ เซอร์บีไดเวียร์ บนโปสเตอร์คาแรกเตอร์ King Arthur Legend of the Sword

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ปล่อยมาอีกภาพแล้ว สำหรับโปสเตอร์จากภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยแฟนตาซีเรื่อง King Arthur: Legend of the Sword - คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ ที่ล่าสุดได้ส่งโปสเตอร์คาแรกเตอร์ตัวละครอย่าง เซอร์บีไดเวียร์ ที่รับบทโดย ดิจิมอน ฮาวน์ซู ออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมกับคำโปรย "Take Back The Kingdom"

ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีสุดอลังการ โดยฝีมือผู้กำกับชื่อดัง กาย ริชชี่ กับเรื่องราวแหวกแนวตำนานสุดคลาสสิคของดาบเอกซ์แคลิเบอร์ มีการติดตามชีวิตของอาร์เธอร์ตั้งแต่ชีวิตธรรมดาจนถึงการได้ขึ้นครองบัลลังก์  พ่อของอาร์เธอร์ถูกฆ่าตายตั้งแต่เด็ก วอร์ทิเกิร์น (จู้ด ลอว์) ลุงของอาร์เธอร์ได้ฉวยโอกาสครองมงกุฎ ชิงสิทธิโดยชอบธรรมของเขาและเขาเองก็ไม่รู้ชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง อาร์เธอร์เติบโตด้วยความยากลำบากในตรอกเล็กๆ ของเมือง  แต่เมื่อเขาดึงดาบขึ้นมาจากหินได้ ชีวิตเขาเกิดพลิกผันและทำให้พบกับชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง.. แม้ว่าเขาจะยินดีหรือไม่ก็ตาม

King Arthur Legend of the Sword - คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ นำแสดงโดย ชาร์ลี ฮันแนม, จู๊ด ลอว์, แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี, ไดมอน ฮอนซู, ไอดัน กิลเลน, บิล วิลสัน และ เอริค บานา ที่มารับบท ฯลฯ 10 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 


TAG : King Arthur: Legend of the Sword คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์