ห้ามพลาด ! ลุ้นกระทบไหล่ NELLY แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในคอนเสิร์ต NELLY LIVE IN BANGKOK 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ใกล้จะได้ระเบิดความมันส์แบบจัดเต็มกันแล้วสำหรับศิลปินฮิปฮอปแดนซ์ระดับโลก NELLY ที่ขอบินตรงมาเปิดฟลอร์เอาใจแฟนคลับชาวไทยกันเป็นครั้งแรกกับคอนเสิร์ต NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศคลับเฮาส์ พร้อมหลั่งอะดรีนาลีน โดดสุดแรงโยกกับสุดยอดเพลงฮิตที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยแบบจัดเต็ม ทั้ง Hot in Herre, Work It, Just A Drean, N Dey Say, รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตติดหูคนไทยอย่าง Dilemma และ Gone และอีกหลายซิงเกิ้ลที่ขนมามันส์แบบจัดหนัก จัดเต็ม

แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเคยเพราะมีกิจกรรมให้แฟนตัวจริงได้ว๊าว ! กับการลุ้นบัตรคอนเสิร์ต “NELLY LIVE IN BANGKOK 2017” เพียงคุณถ่ายรูป หรือทำคลิปในหัวข้อ ทำไมถึงรัก Nelly แล้วอัพลงเฟชบุ๊คพร้อมติดแฮชแทก #NellyLiveinBKK และ #WeloveNellyBKK ผลงานใครเจ๋งจริงเตรียมรับบัตรไปมันส์กันได้เลย ส่วนใครที่มีบัตรแล้วสามารถลุ้นเข้าร่วมงาน Meet & Greet แบบใกล้ชิดติดตัวกับ Nelly ได้ เพียงถ่ายรูป หรือทำคลิปในหัวข้อเดียวกัน แล้วอัพลงเฟซบุ๊ค พร้อมติดแฮชแทก #NellyLiveinBKK และ #WeloveNellyBKK ก็มีสิทธิ์ไปเซลฟี่กับ Nelly แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ฟินกันไปเลย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ใน www.facebook.com/LiveInBangkokTH

และสาวกแรปโย่คนไหนยังไม่มีบัตร รีบจองกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com บัตร Regular Standingราคา 1,500 บาท บัตร VIP Standing ราคา 2,500 บาท และบัตร VVIP ราคา 45,000 บาท ( 8 ท่าน ) บอกเลยว่าใกล้จะหมดเต็มที ส่วนใครมีบัตรแล้วก็เตรียมฟิตเครื่องให้พร้อม แล้วมามันส์แบบจัดเต็มได้ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld แล้วเจอกัน !

TAG : NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 NELLY