จับแล้ว! กลุ่มวัยรุ่นเล่นสงกรานต์ลวนลามสาว จ.สมุทรปราการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ จับกุมวัยรุ่นที่เล่นสาดน้ำสงกรานต์และลวนลามจับหน้าอกหญิงสาว หลังมีคลิปเผยแพร่ทางโลกออนไลน์

นี่เป็นคลิปจากโทรศัพท์มือถือ ที่มีผู้บันทึกได้ขณะผ่านไปบริเวณปากซอยแพรกษา 11 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่หญิงสาว 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา และถูกกลุ่มวัยรุ่นที่เล่นน้ำสงกรานต์ล้อมหน้าล้อมหลัง และหญิงสาวถูกวัยรุ่นลวนลาม และล้วงเข้าไปจับหน้าอก ซึ่งเหตุการณ์นี้มีการเผยแพร่คลิปทางโลกออนไลน์ และมีผู้วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ จึงตามไปจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ รวม 7 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี 3 คน พร้อมกับแจ้งข้อหาร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำต่อหน้าธารกำนัล และกระทำด้วยประการใดๆอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอาย อันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ

อย่างไรก็ตาม หลังมีการสอบสวนทราบว่า 1 ในหญิงสาว เป็นแฟนกับหนุ่มที่เล่นน้ำอยู่ โดยหญิงสาวให้การว่า แฟนหนุ่มได้เดินมาโอบกอดและหอมแก้มตน ก่อนที่เพื่อนๆของแฟนจะกรูกันเข้ามาแซว จนเป็นที่เฮฮาสนุกสนาน โดยไม่มีการล้วงหน้าอก หรือกระทำอนาจารตามที่ข่าวเสนอไปแต่อย่างใด

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560สงกรานต์60เล่นน้ำสงกรานต์เล่นสงกรานต์ลวนลามสาวลวนลามอนาจาร