จับแล้ว! วัยรุ่นต่อยชายเมาสุราดับสยอง เหตุเพราะขี่รถจักรยานเซไปเฉี่ยววงสุรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับกุมตัววัยรุ่นที่รุมชกต่อยชายเมาสุราจนเสียชีวิต หลังขี่รถจักรยานเซไปเฉี่ยววงสุราในซอยย่านตลิ่งชันได้แล้ว                 

จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน ซึ่งอยู่ในซอยสวนผัก 19 เขตตลิ่งชัน รุมชกต่อย นายธนัฐ ใจคง อายุ 43 ปี จนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งภายในซอยดังกล่าว โดยก่อนหน้าเกิดเหตุ วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้ตั้งวงดื่มสุราฉลองเทศกาลสงกรานต์กันอยู่ นายธนัฐ ซึ่งมีอาการเมาสุรา ได้ขี่รถจักรยานเซไปเฉี่ยววงสุรา ก่อนจะเสียหลักไปชนวัยรุ่นคนหนึ่งที่ยืนปัสสาวะอยู่ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ ตรงเข้ารุมชกต่อย จน นายธนัฐ ล้มลงและแน่นิ่งไป ก่อนจะพบว่าเสียชีวิตในที่สุด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ได้ติดตามจับกุมตัว นายประภัทร์ ศรีนิล ซึ่งเป็นหัวโจกของกลุ่ม และเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายนายธนัฐได้ ก่อนจะนำตัวไปชึ้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ทั้งนี้ นายประภัทร์ ให้การรับว่าหลังจากที่นายธนัฐขี่รถเสียหลักไปชนเพื่อน ก็เกิดโมโหแทนเพื่อน จึงเข้าไปชกนายธนัฐที่ใบหน้า 3 ครั้ง ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต 

เบื้องต้น นายประภัทร์ ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และอยู่ระหว่างสอบขยายผลว่ามีผู้ใดร่วมทำร้ายหรือไม่

TAG : ต่อยชายเมาสุราต่อยคนเมาตายชกคนเมาตายขี่รถจักรยานเฉี่ยววงสุรา