สอบผู้บริหารเครือข่ายซินแสโชกุน โลกโซเชียลแชร์คลิปใช้ชีวิตหรูบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - วันนี้ สมาชิกเครือข่ายซินแสโชกุน เข้าให้ปากคำเกี่ยวกับการทำธุรกิจขายตรง ขณะที่โลกโซเชียลมีเดียก็มีการแชร์คลิปการใช้ชีวิตอย่างหรูหราของ ซินแสโชกุน และผู้ใกล้ชิด

กลุ่มผู้บริหารของบริษัทขายตรง "Wealth Ever" ของนางสาวพสิษฐ์  อริญชย์ลาภิศ หรือ "ซินแสโชกุน" จำนวน 6 คน ได้เข้าให้ปากคำ พร้อมทั้งมอบเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับการจัดตั้งบริษัท ไว้เป็นหลักฐานแก่พนักงานสอบสวนกองปราบปราม โดยมี พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาสอบปากคำด้วยตนเอง

1 ในผู้บริหารบริษัท Wealth Ever เปิดเผยว่า ถูกซินแสโชกุนชวนมาเป็นสมาชิกรุ่นแรกๆ และขอใช้ชื่อเป็นผู้บริหาร ที่ผ่านมาก็เคยเดินทางไปทัวร์ต่างประเทศ ซึ่งซินแสโชกุนอ้างว่าเป็นโปรโมชันสำหรับสมาชิก และยืนยันว่าซินแสโชกุนไม่ได้บังคับให้หาสมาชิก ส่วนเหตุที่เกิดล่าสุด ผู้บริหารรายนี้บอกว่าตนเองก็เป็นผู้เสียหายเช่นกัน

ด้าน พลตำรวจเอกศรีวราห์  เปิดเผยว่า ได้เรียกสมาชิกของบริษัทมาให้ข้อมูลในฐานะพยาน ไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา ส่วนซินแสโชกุน ขณะนี้ยังคงแจ้งเพียงข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชนเท่านั้น ส่วนข้อหาแอบอ้างสถาบัน หรือข้อหาอื่น อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน

และในวันนี้ ก็มีผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่เกี่ยวกับซินแสโชกุนอีก 1 เหตุการณ์

ก็เป็นคลิปที่มารดาของซินแสโชกุน บันทึกขณะใช้ชีวิตอย่างหรูหราบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวระหว่างเดินทางท่องเที่ยว พร้อมกับซินแสโชกุนและผู้ใกล้ชิด ก่อนหน้าจะถูกจับกุม

TAG : ซินแสโชกุนซินแสโชกุนหลอกขายทัวร์ซินแสโชกุนหลอกขายทัวร์ญี่ปุ่นคดีซินแสโชกุนยึดทรัพย์ซินแสโชกุนแชร์ลูกโซ่