เส้นทางปริมณฑลมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ปริมาณรถหนาแน่น คาดคืนนี้มีรถติดสะสมเพิ่มขึ้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - การจราจรขาเข้ากรุงเทพตามปริมณฑลจากภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และสายใต้ มีปริมาณรถมาก ติดขัดเป็นช่วงๆ คาดจะเพิ่มมากขึ้นค่ำวันนี้

ถนนสายเอเซีย จากจังหวัดนครสวรรค์ผ่านจังหวัดชัยนาท, สิงห์บุรี, อ่างทอง และพระนครศรีอยุธยา พบว่าตั้งแต่อำเภอมหาราช ตลอดเส้นทางมีปริมาณรถหนาแน่น ส่วนเส้นทางสายบางปะหัน-ปทุมธานี ก็เป็นอีกหนึ่งเส้นทาง เพื่อหลีกเลี่ยงรถจำนวนมากที่จะสะสมกับบริเวณสายเอเชีย ตัดถนนพหลโยธินที่มาจากอำเภอวังน้อย คาดว่าค่ำนี้จะมีรถติดสะสมเพิ่มขึ้น

การจราจรถนนมิตรภาพมาจากจังหวัดนครราชสีมา ผ่านจังหวัดสระบุรี มีปริมาณรถหนาแน่น และชะลอตัวบริเวณทางลงเนินเขาซับบอน และจะมาติดขัดสะสมบริเวณจุดพักรถและสถานีบริการน้ำมัน ตำรวจทางหลวงต้องเร่งระบายรถไม่ให้ติดสะสม เมื่อพ้นจากจุดดังกล่าว ทำความเร็วได้ แต่จะมาชะลอตัวอีกครั้ง และติดขัดบริเวณกิโลเมตรที่ 9 เนื่องจากมีการก่อสร้างสะพานลอยฟ้ามอเตอร์เวย์ จึงเตรียมเปิดช่องทางพิเศษเพื่อระบายรถที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นช่วงค่ำ

ถนนสาย 304 จากจังหวัดนครราชสีมา-ปราจีนบุรี และถนนสาย 348 จากจังหวัดบุรีรัมย์-สระแก้ว ไปสู่ถนนสาย 359 สระแก้ว-ปราจีน-ฉะเชิงเทรา การจราจรหนาแน่น เนื่องจากมีการขยายพื้นผิวจราจร รถติดสะสมยาวกว่า 5 กิโลเมตร ตำรวจทางหลวงต้องคอยอำนวยความสะดวก

ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ บริเวณจุดพักรถเขาดิน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พบว่าฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานครและขาไปชลบุรี มีปริมาณรถมาก แต่ยังใช้ความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ถนนพระราม 2 ขาเข้า กรุงเทพมหานคร เริ่มหนาแน่นมากขึ้น แต่เมื่อถึงบริเวณด้านหน้ามหาชัยเมืองใหม่ จังหวัดสมุทรสาคร ลงไปถึงเขตติดต่อเขตบางขุนเทียน มีปริมาณรถติดสะสมมากขึ้น ชะลอตัวสลับกับหยุดนิ่ง คาดค่ำนี้จะมีรถเพิ่มขึ้น

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560สงกรานต์60เดินทางสงกรานต์กลับกรุงเทพสภาพการจราจร