รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นยิงในงานสงกรานต์ จ.จันทบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งติดตามจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงในงานสงกรานต์ที่จังหวัดจันทบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน โดยขณะนี้ตำรวจรู้ตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว

ตำรวจ สภ.ขลุง จังหวัดจันทบุรี ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวนและตำรวจชุดสืบสวน เพื่อรวบรวมข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และวางแนวทางในการเร่งติดตามจับกุมวัยรุ่น ที่ใช้อาวุธปืนยิงในงานสงกรานต์ 3 ศาสนา 2 วัฒนธรรม วันไหล อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ทำให้ นายสมพงษ์ นองเนือง ถูกยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และพยานแวดล้อม ทำให้ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ วัยรุ่น 2 กลุ่มได้มาเล่นสงกรานต์ แต่อาจจะเกิดการเขม่นกัน ก่อนที่จะมีปากเสียงและก่อเหตุทะเลาะวิวาท จนมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่วัยรุ่นอีกกลุ่ม เป็นเหตุให้ นายสมพงษ์ ถูกกระสุนปืนที่ขาได้บาดเจ็บ มีผู้นำส่งโรงพยาบาล ซึ่งตำรวจจะต้องทำการสอบปากคำนายสมพงษ์ เพื่อสอบสวนว่าเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นที่ใช้อาวุธปืนยิงก่อนที่จะเกิดเหตุหรือไม่ หรือเป็นเหตุทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าในงานสงกรานต์

ตำรวจยังได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อหาเบาแสะของวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ตำรวจพอจะรู้ตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว แต่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนจะนำไปสู่การจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่อไป

TAG : ยิงในงานสงกรานต์วัยรุ่นยิงกันสงกรานต์จันทบุรีสงกรานต์