นิมนต์พระปัดเป่าไฟปริศนาไหม้บ้านกว่า 40 จุด ใน 13 วัน จ.สงขลา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่งในจังหวัดสงขลา นิมนต์พระสงฆ์เข้ามาสวดมนต์เพื่อปัดเป่ารังควาญตามความเชื่อ หลังถูกไฟไหม้บ้านถึง 40 ครั้ง ขณะที่ตำรวจเตรียมนำกล้องวงจรปิดไปติดตั้งเพื่อหาสาเหตุในวันพรุ่งนี้

ไฟที่ลุกไหม้จากภายในตู้เสื้อผ้า โต๊ะ และที่อื่นๆภายในบ้านกว่า 40 จุด ภายใน 13 วัน ทำให้ นางสุวรรณี โทบุรี อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ในตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ต้องนิมนต์พระสงฆ์เข้ามาสวดมนต์ เพื่อปัดรังควาญตามความเชื่อ หลังจากเกิดไฟไหม้โดยไม่ทราบสาเหตุ พร้อมอยากให้เจ้าหน้าที่เจ้าตรวจสอบ

โดยกองพิสูจน์หลักฐานเตรียมเข้าตรวจสอบภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในวันพรุ่งนี้ พร้อมจัดชุดสืบสวนเฝ้าสังเกตการณ์ และติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบบ้านเพื่อดูความเคลื่อนไหว เนื่องจากช่วงที่เจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตอยู่ภายในบ้าน กลับไม่มีเหตุการณ์ไฟไหม้เกิดขึ้น แต่จะไหม้ตอนที่เจ้าของบ้านและหลานชายอายุ 7 ขวบอยู่

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ระบุถึงสาเหตุของเพลิงไหม้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร โดยอยู่ระหว่างเฝ้าสังเกตการณ์ ทั้งสิ่งผิดปกติและพฤติกรรมของคนภายในบ้าน แต่หากพบว่าเป็นการกระทำที่เกิดจากคน ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

TAG : ไฟปริศนาไหม้บ้านไฟไหม้บ้านไฟไหม้ปริศนาสงขลา