คลิปสงกรานต์เถื่อน รวบแล้ว2วัยรุ่นรุมสกรัมชายหญิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ภาพเหตุการณ์สะเทือนใจ คลิปสงกรานต์เถื่อนทำร้ายผู้หญิง ในพื้นที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา กลายเป็นคลิปภาพโด่งดังชั่วข้ามคืน โดยล่าสุดตำรวจจับกุมวัยรุ่นที่รุมสกรัมได้แล้ว 2 คน เรามาดูคลิปภาพกัน

คลิปสงกรานต์เถื่อนตีผู้หญิง ตามภาพที่ปรากฏนี้มีความยาว 4.04 นาที เป็นเหตุการณ์ที่ประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุบันทึกภาพสดๆไว้ได้ เหตุเกิดวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณกลางตลาดสดเทศบาลอำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ก่อนจะถูกนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก

จากภาพที่เห็นกลุ่มวัยรุ่นชายไม่สวมเสื้อ กำลังรุมทำร้าย เตะต่อย ชายผมสีทอง สวมเสื้อแขนยาวสีดำ อย่างไม่ยั้งจนร่างแน่นิ่งลงไปกองกับพื้น พร้อมฉุดกระชากทำร้ายร่างกายผู้หญิงผมยาว สวมเสื้อสีแดง อย่างป่าเถื่อน โดยหลังปรากฏคลิปดังกล่าวออกมา มีชาวเน็ตเข้าชมเป็นจำนวนมากยอดล่าสุด เมื่อกลางดึกของวานนี้ มีถึงสามล้านหกแสนครั้งและมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นที่หลายหลาย ส่วนใหญ่ประณามการกระทำของกลุ่มชายวัยรุ่นไม่สวมเสื้อดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบว่า  ระหว่างที่กลุ่มชายวัยรุ่นไม่สวมเสื้อจำนวนหนึ่งที่เข้าไปรุมทำร้ายตามภาพ กำลังดื่มกินและเล่นสาดน้ำสงกรานต์อยู่บริเวณหัวถนน พบรถเก๋งสีขาวของชายหญิงที่ถูกรุมทำร้ายขับผ่านเข้ามา โดยกลุ่มวัยรุ่นตะโกนต่อว่า ห้ามเข้า เพราะเป็นทางวันเวย์ แต่รถก็พยายามขับฝ่าไป ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ จึงเข้าไปทุบรถและทุบกระจกให้ขับออกไป

แต่ชายคนขับรถเก๋งได้ชักปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด กลุ่มวัยรุ่นจึงปัดปืนออกจากมือ แล้วปรี่เข้าไปเปิดประตูรถกระชากชายหนุ่มกับหญิงสาวลงมาและรุมสกรัมเตะ ต่อย จนล้มลงและรุมกระทืบซ้ำแบบไม่ยั้ง จนชาวบ้านในตลาดสดและพ่อค้าแม่ค้า พยายามเข้าไปห้ามและร้องตะโกนให้หยุดทำร้าย แต่กลับรุมสกรัมหนักกว่าเดิม 

โดยในคลิปภาพจะเห็นว่า มีคนหยิบปืนออกไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้  มิฉะนั้นแล้วอาจเกิดเหตุนองเลือดถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตก็เป็นได้

ขณะที่ผู้ที่เข้ามาแสดงความเห็นในเฟซบุ๊ก บอกว่าชายและหญิงที่ถูกรุมทำร้ายตามภาพ เป็นแฟนกัน เพิ่งประกันตัวคดียาเสพติดออกมาและพกปืนอยู่ในรถ โดยกลุ่มชายถอดเสื้อที่รุมกระทืบเตะต่อยอยู่ในอาการเมาสุรา จนเกิดการเขม่นกันขึ้น โดยที่ทั้งสองฝ่ายไม่รู้จักกันมาก่อน

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรกันทรลักษ์ ประสานกู้ชีพนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองคนที่นอนแน่นิ่งจมกองเลือดไม่ได้สติ ส่งโรงพยาบาลกันทรลักษณ์ ทราบชื่อต่อมาคือนายคมกฤต แสงกรอง อายุ 33 ปีและนางสาว ปิยวรรณ สามศรี อายุ 21 ปี พร้อมตรวจยึดปืนลูกโม่ .38  หนึ่งกระบอก กระสุนปืน ในลูกโม่พร้อมยิงจำนวน  5 นัดไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าผ้าสีดำภายในมียาบ้า 28 เม็ด

โดยตำรวจจะแยกสอบสวนคดีเป็นสองส่วนคือ คดีที่ตกเป็นเหยื่อในฐานะผู้เสียหายที่ถูกรุมทำร้าย และคดีพกปืน ยิงปืนในที่สาธารณะและคดีครอบครองยาเสพติด

ล่าสุดสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คนเป็นวัยรุ่นในพื้นที่อายุ 18 ปีและ 19  ปีดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมเปรียบเทียบปรับและให้ประกันไป ส่วนที่เหลืออีก 8 คนอยู่ระหว่างการติดตามตัว

TAG : คลิปสงกรานต์เถื่อนคลิปสงกรานต์เถื่อนตีผู้หญิงรุมสกรัมชายหญิง