คลิปโหด! วัยรุ่นรุมทำร้ายอริทุ่มอิฐบล็อกใส่หัว-คว้ามีดจ้วงแทงไส้ไหล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กล้องวงจรปิดจับภาพวัยรุ่นชาวเมียนมา รุมทำร้ายคู่อริสัญชาติเดียวกัน คว้าอิฐบล็อกทุ่มใส่หัว-อีกฝ่ายใช้มีดจ้วงแทงไส้ไหล มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

ในภาพจะเห็นวัยรุ่น 2 กลุ่ม กำลัง ตะลุมบอน ทำร้ายกันอย่างดุเดือด โดยมีมีดและไม้เป็นอาวุธ เหตุเกิดภายในซอยหน้าวัดอ้อมใหญ่ เขตเทศบาลตำบลอ้อมใหญ่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

ภาพจากกล้องวงจรปิด ยังเผยให้เห็นว่า เจ้าของบ้านพักที่มีทั้งคนแก่และผู้หญิง พยายามจะห้ามปรามกลุ่มวัยรุ่นแต่ไม่มีใครสนใจ ช่วงจังหวะหนึ่งจะเห็นวัยรุ่นที่ไม่สวมเสื้อ ใช้มีดจ้วงแทงฝ่ายตรงข้ามจนไส้ทะลักแต่แล้ว เขาก็พลาดลื่นล้มลงกับพื้น ทำให้ถูกรุมกระทืบ ไม่ยั้ง และหนึ่งในนั้นยังได้คว้าเอาอิฐบล็อกทุ่มใส่หัวจนเลือดอาบนอนแน่นิ่งไป และมีอีกคนหนึ่งกำลังจะใช้มีดแทงซ้ำ เจ้าของบ้านตัดสินใจดึงมีดไว้ และชักปืนออกมาขู่ให้หยุดก่อเหตุ และแจ้งเจ้าหน้าที่ ไปดูภาพช่วงนี้กัน

ผู้เห็นเหตุการณ์ในละแวกนั้นเปิดเผยว่า วัยรุ่นเมียนมากลุ่มนี้ออกมาดื่มเหล้าและเล่นน้ำสงกรานต์กันตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนแล้ว ต่อมาเกิดทะเลาะกัน ใช้มีดจ้วงแทงกันจนรายหนึ่งไส้ทะลักลงไปนอนกองกับพื้น ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นที่เหลือจะวิ่งหลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว จับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 3 คนยังหลบหนีอยู่อีก 4 คน ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่หาตัวผู้ที่ก่อเหตุที่เหลือมาสอบสวน ซึ่งคาดว่าน่าจะจับตัวได้เร็วๆนี้

TAG : วัยรุ่นเมียนมาอิฐบล็อกทุ่มใส่หัววัยรุ่นแทงไส้ไหล