อารมณ์เดือด! วัยรุ่นนับร้อยตะลุมบอน สาดกระสุนใส่คู่อริ งานวันไหลจันทบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มวัยรุ่นนับร้อยคน ก่อเหตุตะลุมบอน กันกลางถนนและตามไล่ยิงคู่อริ ในงานวันไหลสงกรานต์พื้นที่อำเภอ ขลุง จังหวัดจันทบุรี มีผู้บาดเจ็บ 1 คน

คลิปนี้ถูกโพสต์ ในเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ระบุว่าเป็นเหตุการณ์วัยรุ่นเมาสุราทะเลาะวิวาทก่อเหตุตะลุมบอนกันนับร้อยคน พร้อมทั้งสาดกระสุนใส่คู่กรณีในงานวันไหลสงกรานต์ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี โดยเจ้าของคลิปโพสต์ข้อความไว้ว่า #สงกรานต์เดือด #วัยรุ่นชักปืนไล่ยิงกันจันทบุรี #ชีวิตจริงยิ่งกว่าหนัง

คลิปดังกล่าวเป็นภาพที่ชาวบ้านบันทึกไว้ได้ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ได้ทะเลาะวิวาทชกต่อยและใช้ปืนไล่ยิงกัน กลางถนนสุขุมวิท ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก ที่ออกมาเล่นสงกรานต์ในงานวันไหลสงกรานต์ 2 ศาสนา 3 วัฒนธรรม ซึ่งเป็นงานวันสุดท้าย เจ้าของคลิประบุด้วยว่ามีปืนหลายกระบอก โดยระหว่างถ่ายคลิปยังได้ยินเสียงปืนขึ้นหลายนัด

ขณะที่ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างหลบกระสุนกันอย่างจ้าละหวั่น และเหตุการณ์นี้ทำให้มีวัยรุ่นถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งตำรวจจะนำหลักฐานจากภาพจากคลิปนี้ไปตรวจสอบ เพื่อจะติดตามกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายมาดำเนินคดีต่อไป

และหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ทำให้ประเพณีสงกรานต์เสื่อมเสีย บางคนถึงกับตั้งคำถามว่านี่คือสงกรานต์หรือสงคราม

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : งานวันไหล จันทบุรีวันไหลสงกรานต์ 2 ศาสนา 3 วัฒนธรรมวัยรุ่นยิงกัน งานวันไหล