ชีวิตรันทด! หมออนามัย โดนโจ๋วัย 17 หื่นจัด ทำทีเป็นคนไข้ บุกซ้อมยับหวังข่มขืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มวัย17ปี แสร้งทำเป็นผู้ป่วย บุกโรงพยาบาลสุขภาพตำบล พยายามจะข่มขืน “หมออนามัย” นอกเวลาราชการโชคดีออกอุบาย หนีไปซ่อนตัว ก่อนแจ้งตำรวจมาช่วย

โดยเพจเฟซบุ๊ก “หมออนามัยขี้mouth” ได้ โพสต์ภาพหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งมีสภาพร่างกายที่บวมช้ำบริเวณลำคอ ท่อนแขนและขา โดยระบุว่าเกิดเหตุการณ์ชายนิรนามแสร้งทำตัวเป็นคนไข้เข้าไปรับบริการที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งเป็นนอกเวลาราชการ ก่อนจะพยายามข่มขืนหมออนามัยหญิง แต่เหยื่อขัดขืนจึงถูกทำร้าย ก่อนที่จะออกอุบายหนีไปซ่อนตัว แล้วแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ ล่าสุดตำรวจจับคนร้ายได้แล้วเป็นชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพ                     

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก่อให้เกิดกระแสเรียกร้องให้เพิ่มการรักษาความปลอดภัยแก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของโรงพยาบาลสุขภาพตำบลทุกพื้นที่ เนื่องจากเกิดเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง.

โดยข้อความที่โพสต์ ระบุ ว่า  #ชีวิตรันทดหมออนามัย เหตุการณ์ซ้ำๆซากๆ กับหมออนามัยที่ไม่มีใครเหลียวแล มีแต่ปิดข่าวและโทษคนที่มาออกข่าว และมักแก้ตัวอ้างว่าโรงพยาบาลสุขภาพตำบล มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอด เมื่อไหร่ข่าวแบบนี้จะหมดไปซะที

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กหมออนามัย ขี้mouth

TAG : หมออนามัยข่มขืนหมออนามัย