เร่งล่าตัว 2 วัยรุ่นกระชากกระเป๋าหญิงสาว ลากไปกับถนนที่เกาะสมุย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดูรูปพรรณ 2 คนร้าย ที่ขี่รถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋าสะพายหญิงสาว ลากไปบนถนนไกลกว่า 50 เมตร เชื่อว่าคนร้ายน่าจะยังอยู่บนเกาะสมุย

กรณีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพเหตุการณ์ที่มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกคนร้ายพยายามชิงทรัพย์ขณะเดินอยู่บนถนนสายเลียบหาดเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคนร้ายมีด้วยกัน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร มาทางด้านหลังผู้เสียหาย คนซ้อนท้ายได้กระชากซองพลาสติกกันน้ำที่ห้อยอยู่กับคอของผู้เสียหาย ซึ่งภายในมีโทรศัพท์มือถือ เงินสด และเอกสารส่วนตัว แต่ผู้เสียหายพยายามยื้อยุดกับคนร้าย จนถูกลากไปกับพื้นถนนยาวกว่า 50 เมตร ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปโดยที่ไม่ได้ทรัพย์สิน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจได้เชิญ ผู้เสียหาย อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าตัว บอกว่า ขณะนี้สภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น แต่ยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ตอนมาดูจุดเกิดเหตุก็ตกใจว่าทำไมถึงโดนลากไปไกลขนาดนี้กว่า 50 เมตร แต่ความรู้สึกเหมือน 5 กิโลเมตร ทั้งเจ็บและแค้นคนร้ายมาก อยากจะให้ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่ ตำรวจ สภ.บ่อผุด ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดโดยรอบ รวมทั้งตรวจสอบป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ เชื่อว่าคนร้ายน่าจะกลุ่มเดียวกันกับที่เคยตระเวนก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง โดยจะเลือกเฉพาะหญิงสาวที่เดินอยู่ริมถนน เนื่องจากลงมืออย่างรวดเร็ว

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

TAG : โจรกระชากกระเป๋าหญิงสาวโจรกระชากกระเป๋าเกาะสมุย